Trang chủ
Cực Phẩm Xuyên Việt Hệ Thống

Lời cuối sách

Màu xanh da trời mây trắng, nước biển thanh tịnh trong suốt, phương thế giới này giống như đẹp nhất tiên cảnh, không có một tơ một hào ô nhiễm cùng tạp chất.

Bờ biển, là một đám oanh oanh yến yến nữ tử, dáng người uyển chuyển, khuôn mặt tuyệt mỹ, giờ phút này, chính mặc hở hang dụ hoặc đồ tắm, lại chỉ hiện ra ở trước mặt một người đàn ông.

Bờ biển cách đó không xa trên bờ cát, một người mặc quần bơi nam tử mang theo kính râm, nằm tại trên ghế nằm, trong ngực ôm một cái chính hết sức chuyên chú gặm kem ly Tiểu Bàn hồ ly, hài lòng khoan thai.

Mà tại nam tử trên đùi, còn ngồi một cái vóc người nhỏ nhắn xinh xắn nữ tử, khuôn mặt tinh xảo không có chút nào tì vết.

Nữ tử có chút ghen ghét tại nam tử lồng ngực đập một cái, "Ngươi ngược lại là so ba ba còn nhanh sống."

"Hắc hắc. . ." Nam tử cười có chút ngốc, bắt lấy nữ tử tay nhỏ, đột nhiên chăm chú hỏi: "Ngươi là. . . Coi ta là trở thành nhạc phụ cái bóng sao?"

Kiều tiểu nữ tử sững sốt một lát, lập tức mới có hơi nổi giận đùng đùng mắng to, "Ngươi là kẻ ngu sao?"

Mặc dù bị chửi, nhưng nam tử cười lại là càng xán lạn, khối này thủy chung đặt ở trong lòng hắn tảng đá lớn, vào lúc này triệt để rơi xuống, "Ân, ta là kẻ ngu. . . Nhưng may mắn là, ta gặp ngươi. . ."

Kiều tiểu nữ tử sắc mặt bạo đỏ, chỉ là lập tức khinh thường nhẹ hừ một tiếng, "Hoa ngôn xảo ngữ. . ." — QUẢNG CÁO —

Chỉ là, khóe miệng tiếu dung làm sao cũng đè nén không được.

"Ba ba!"

Một cái ước chừng mười một mười hai tuổi tiểu nữ hài từ đằng xa chạy tới, mặc màu hồng liên thể áo tắm, tiểu xảo đáng yêu, bên hông còn có một cái con vịt hình dạng lặn vòng.

Bởi vì chạy quá nhanh, tiểu nữ hài trên chân dép lê còn quăng bay đi một cái.

Tiểu nữ hài khoảng cách nam tử còn có xa ba mét, liền trực tiếp giang hai cánh tay, nhảy hướng về phía nam tử, nam tử vội vàng đem Tiểu Bàn hồ ly đem thả xuống, tiếp nhận tiểu nữ hài, "Thế nào?"

"Ba ba, Nha Nha tỷ tỷ nói, ta hiện tại đối với ba ba tới nói đã coi như là trưởng thành, cho nên, ta có thể cùng ba ba ngủ ở cùng một chỗ a?"

Cái gì gọi là đối với ba ba tới nói đã coi như là trưởng thành. . .

Nam tử khóe miệng có chút run rẩy, chỉ là an ủi: "Ngươi còn nhỏ, đợi đến trong cơ thể ma khí lại hấp thụ nhiều một chút, được không?""Hừ, ba ba gạt người, Nha Nha tỷ tỷ bây giờ còn chưa ta cao đâu! Ta mặc kệ, ta liền muốn cùng ba ba ngủ cùng một chỗ!"

Tiểu nữ hài bắt đầu ở nam tử trong ngực khóc lóc om sòm lăn lộn, mà một bên Tiểu Bàn hồ ly rốt cục đem kem ly ăn xong, móng vuốt nhỏ vỗ vỗ tròn vo bụng nhỏ, nhìn một chút tiểu nữ hài, nháy nháy mắt, sau đó nện bước bước nhỏ, nhảy đến trên bờ cát, biến thành một cái béo múp míp tiểu nha đầu.

Tiểu nha đầu để trần cái mông nhỏ, bạch bạch bạch chạy hướng nam tử, ôm nam tử đùi, ngẩng lên cái đầu nhỏ, thanh âm non nớt, còn có chút lạnh nhạt, "Ngủ. . . Đi ngủ cảm giác. . ."

Một phen gà bay chó chạy, nam tử cuối cùng trấn an được hai cái tiểu nha đầu, về phần kết quả sau cùng như thế nào. . . Cái này không trọng yếu. . .

Nam tử nhìn bên cạnh tinh xảo tiểu xảo nữ tử, trong tay đột ngột xuất hiện một viên phong cách cổ xưa đại khí chiếc nhẫn, thở dài một tiếng, "Có loại đem nữ nhi của mình đưa ra ngoài cảm giác a. . ."

Kiều tiểu nữ tử liếc mắt, "Ngươi có thể không tiễn a!"

"Thế nhưng là. . . Tiểu Niệm Niệm đã không nhỏ a! Ta cũng chỉ có thể bắt chước nhạc phụ cách làm. . ."

"Ta cùng Tiểu Niệm Niệm đã thương lượng xong, Tiểu Niệm Niệm đối với cái này cũng hoàn toàn đồng ý, nhưng là trong nội tâm của ta vẫn còn có chút không bỏ. . ." — QUẢNG CÁO —

Nam tử tiện tay vạch một cái, một đạo nhân hình ấn ký bị nam tử đưa vào trong giới chỉ.

Trước mặt hư không đột ngột vỡ ra một đạo đen kịt khe hở, nam tử đem chiếc nhẫn mất đi đi vào. . .

(tấu chương xong)

✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
Cầu KIM NGUYÊN ĐẬU để Mis có thêm động lực đào hố càng sâu ^-^!! CONVERTER: MisDax
CẦU PHIẾU BỘ

✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯
CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC TRUYỆN MÌNH CONVERT KHÁC TẠI ĐÂY:

Đọc đầy đủ truyện chữ Cực Phẩm Xuyên Việt Hệ Thống, truyện full Cực Phẩm Xuyên Việt Hệ Thống thuộc thể loại Hệ Thống cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Cực Phẩm Xuyên Việt Hệ Thống