Làm Thần Linh Tại Nhật Bản

Làm Thần Linh Tại Nhật Bản

Doc truyen lam than linh tai nhat ban lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Làm Thần Linh Tại Nhật Bản của tác giả Hải Để Mạn Bộ Giả.

Thông tin truyện Làm Thần Linh Tại Nhật Bản

Cảnh cáo: ( phiên kịch hướng đồ vật, mời dùng chính xác tư thế dùng ăn )

Giới thiệu vắn tắt: ( nhân vật chính chính là một tên tập võ có thành tựu người, trong lúc vô tình đúc thành một hạt kim đan đồng thời, ngoài ý muốn xuyên qua chiếm cứ một tên RB học sinh thân thể. Theo hắn tại quốc gia kia càng ngốc càng lâu, quen biết một số người, có bạn gái, cũng đã dẫn phát cực lớn hỗn loạn. . . )

Đậu đen rau muống: ( thứ năm bản giới thiệu vắn tắt, muốn chết cảm giác, tên sách yên lặng rơi lệ )

Cảm tạ: ( nếu như ngài có thể nhìn cái này chồng chữ, mười phần cảm tạ, hy vọng có thể để ngài hài lòng, yêu ngươi, a a đát )

---

PS: Ở trên là cái giới thiệu của con tác.

Một thanh niên ở thế giới võ hiệp đánh bậy bạ lại đúc được viên kim đan, nhưng do thiên đạo không cho, trời đất không dung (*chém đó), main bị sét đánh trùng sinh thành một thanh niên ở Nhật Bản, mang theo viên kim đan kia nhưng đã bị hư hại, phải chữa trị, nhưng trước tiên cần phải kết thúc tâm nguyện của thằng mà main nhập vào (*nó tự tử vì bị từ chối tỏ tình, main phải cua đc con nhỏ kia mới có thể tu luyện bằng kim đan đc),.....

Do ở dị giới trọng sinh nên tới h chưa thấy đại háng, kỳ thị gì cả. Nghe đồn tác giả là ng Nhật, ko biết thật ko =))

Danh sách chương Làm Thần Linh Tại Nhật Bản

Review truyện Làm Thần Linh Tại Nhật Bản

Cập nhật Review truyện Làm Thần Linh Tại Nhật Bản của tác giả Hải Để Mạn Bộ Giả mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Làm Thần Linh Tại Nhật Bản full, chương 1, chương cuối. Làm Thần Linh Tại Nhật Bản wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Làm Thần Linh Tại Nhật Bản review, Làm Thần Linh Tại Nhật Bản Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Làm Thần Linh Tại Nhật Bản

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.