Trang chủ
Liên Minh Anh Hùng Chi Vô Địch Thăng Cấp

Chương 834: Hết trọn bộ (10 ngàn chữ đại chương)

Phệ Hồn Trùng Tộc hàng lâm bị chặn, bị Nhân Tộc cùng Yêu Tộc, đầy trời yêu thú và tháp phòng ngự cho sinh sôi chặn.

Tính bằng đơn vị hàng nghìn, hàng mấy trăm ngàn Phệ Hồn trùng vẫn lạc, cũng có một ít người loại cường giả cùng cường giả yêu tộc bỏ mình, thế nhưng số lượng lại hoàn toàn không Pháp tướng so với, hai tộc tử thương nhân số thậm chí ngay cả Trùng Tộc số lẻ cũng không đủ.

Đương nhiên, cũng có một ít người bị Phệ Hồn Trùng Tộc chiếm cứ thân thể, có thể toàn bộ chiến trường sớm bị Trình Phong tinh lọc thuật bao trùm, nhàn nhạt lam quang đảo qua, Phệ Hồn trùng mới vừa chiếm cứ thân thể đã bị ép đi ra.

Bất kể là chiếm giữ nhân tộc thân thể, vẫn là chiếm giữ Yêu Tộc cùng yêu thú thân thể đều giống nhau, ở tinh lọc thuật phía dưới căn bản không chỗ có thể ẩn giấu, càng đừng nghĩ dựa vào chiếm cứ thân thể tránh thoát hiểu biết tránh được một kiếp.

Phệ Hồn Trùng Tộc đợt thứ nhất công kích bị ngăn trở, không ít Trùng Tộc bị ép lại lui về qua không gian khe hở.

Bất quá đây chỉ là mới vừa bắt đầu. . . !

"Thực lực chưa đạt được Đấu Sư cảnh giới người, lưu lại chỉnh lý chiến trường! Lưu lại một bộ phận tháp phòng ngự bảo vệ khe hở hai bên. . . Những người còn lại, sát nhập không gian liệt phùng!"

Trình Phong Nhân Tộc bản thể trước một bước.

Đúc Tinh Long Vương cùng Băng Tinh Phượng Hoàng phân thân theo sát phía sau, ba vị đấu chiến đại lục người mạnh nhất trước hết xông vào không gian liệt phùng bên trong.

Được rồi, nói là ba vị. . . Trên thực tế đềuTM là Trình Phong chính mình!

Có khiên cổ vật miểu sát thuộc tính mở đường, ba Đại Phân Thân chỗ đi qua từng cổ một Phệ Hồn trùng thi thể giống như pháo hoa bùm bùm bạo liệt mở ra, hơn nữa theo Trình Phong đẳng cấp đề thăng, "Thấp hơn người chơi 5 cấp" điều kiện này cũng biến thành càng ngày càng thấp.

Ở Trình Phong vẫn là 50 cấp thời điểm, bị mặc định của hệ thống vì cảnh giới tương đương với nhất giai Đấu Thần, phàm là thực lực thấp hơn ngũ giai Đấu Sư cảnh giới đều sẽ gây ra khiên cổ vật miểu sát thuộc tính.

Nhưng là bây giờ Trình Phong đã 54 cấp, chỉ cần là thực lực chưa đạt được Đấu Thần cảnh giới, toàn bộ sẽ bị cam chịu thấp hơn Trình Phong 5 cấp, tiến nhập thiên uy hoặc là ngày lửa nón rộng vành cháy phạm vi bên trong. . . Chắc chắn phải chết!

"Keng!"

"Nêu lên: Người chơi chém giết. . . !"

"Nêu lên. . . !"

Khi tiến vào không gian liệt phùng sau đó, quanh người cảnh vật liền đột nhiên biến đổi, các loại các dạng nhan sắc từ trong mắt chợt lóe lên, bất quá trong nháy mắt kế tiếp những cái này nhan sắc cũng đã biến mất, còn lại liền chỉ có tinh hồng cùng hôn ám.

Không sai, chính là tinh hồng cùng hôn ám. . . Không gian đứt gãy bên trong khắp nơi đều bị hai loại nhan sắc bao trùm.

Lọt vào trong tầm mắt phía dưới không có ngọn núi, không có sông, không có cây cối cỏ hoang. . . Không có thổ địa, không có mây đóa, khắp nơi đều tràn đầy máu tanh khí tức.

"Rống!"

"Rống!"

Như trước có rậm rạp chằng chịt Phệ Hồn Trùng Tộc từ bốn phương tám hướng hướng phía không gian liệt phùng bên này nhào tới, bất quá mới vừa tới gần liền có đại bộ phận mất đi ở tại khiên cổ vật miểu sát thuộc tính phía dưới.

"Hà đạo. . . Mở!"

Trình Phong hai tay vung, từng đạo thủy nguyên tố lực từ trong lòng bàn tay của hắn bay ra ngoài, trong nháy mắt một cái không có giới hạn thủy liên hình thành, cũng đem không gian liệt phùng phương viên km tất cả đều vây lại.

"Hà đạo kết giới, mở!"

Gầm nhẹ một tiếng, một cổ thần bí năng lượng từ nước kia lưu bên trong mọc lên, ngay sau đó năng lượng đó ngưng tụ thành một tầng vừa dầy vừa nặng năng lượng kết giới.

Lúc này Trình Phong đám người mới vừa đi qua không gian liệt phùng tiến nhập không gian đứt gãy, từng cái thân ảnh tất cả đều tụ tập ở trên không gian kẽ hở sát biên giới, làm hà đạo kết giới hình thành sau đó, cái kia vừa dầy vừa nặng năng lượng kết giới liền đem không gian liệt phùng bên này cùng toàn bộ không gian đứt gãy ngăn cách ra, đem xông tới Phệ Hồn trùng toàn bộ ngăn ở bên ngoài.

"Năng lượng kết giới hẳn là không căng được thời gian quá dài. . . Chư vị nghỉ ngơi tại chỗ khoảng khắc, đợi mọi người tụ tập sau đó, tiếp tục giết!"

"Tiến nhập không gian này đứt gãy địa tầng, liền nhất định không ngừng giết chóc, một hồi chiến đấu lại xuất hiện, phụ trách bố trí trận pháp người lưu lại. . . Ở trên không gián đoạn tầng bên này bố trí cứ điểm!"

"Kiểm tra mỗi người trong tay sinh mệnh dược thủy, cuồng nộ các loại linh dược dược tề!"

"Giết!"

Theo Trình Phong một chữ cuối cùng nói ra, năng lượng kết giới đã ở Phệ Hồn trùng không ngừng dưới sự xung kích ầm ầm nứt ra. . . Đại chiến lại một lần nữa mở ra.

Chính như Trình Phong nói giống nhau, khi tiến vào không gian đứt gãy sau đó bọn họ đối mặt tất nhiên là vô cùng vô tận Phệ Hồn trùng, giết chóc căn bản cũng sẽ không dừng lại. . . Có ký hiệu tháp cùng thiên phú thần thụ ở, chỉ cần có thể ở trong chiến đấu còn sống sót không hề đứt đoạn hoàn thành nhiệm vụ, tương lai nhất định sẽ trở nên càng mạnh mẽ hơn.

"Keng!"

"Nêu lên: . . . !"

Baron, Tiểu Long, Shyvana. . . Tuyết Phi Tình, một cái lại một cái thân ảnh ở Trùng Quần bên trong xuyên toa, mang theo một đoàn đoàn huyết vụ.

Cái này Phệ Hồn trùng số lượng tuy là vô cùng to lớn, như vô cùng vô tận một dạng, số lượng so với Nhân Tộc cùng Yêu Tộc không biết sinh ra gấp bao nhiêu lần. . . Nhưng là Trình Phong ba Đại Phân Thân tất cả đều mang theo khiên cổ vật miểu sát thuộc tính, mặc cho ngươi hồng thủy ngập trời, chỉ cần bị phán định cấp bậc thấp với 5 cấp. . . Số lượng nhiều hơn nữa cũng là miểu sát.

"Đại nhân, một cái hơi thở hết sức mạnh mẽ xít tới gần. . . Rất có thể là một đầu ngũ giai Thiên Nguyên Thánh Thú!"

Riven thanh âm từ đằng xa truyền đến, trên thực tế không cần nàng nhắc nhở, Trình Phong cũng đã phát hiện.

"Ngũ giai? Nếu như đặt ở mấy ngày trước, nhìn thấy như vậy Phệ Hồn trùng chúng ta chỉ có chạy phân, nhưng là bây giờ, ha ha!"

Trình Phong cuồng tiếu một tiếng: "Đem hắn giao cho ta!"

Trong nháy mắt kế tiếp, thân hình của hắn liền biến mất tìm không thấy, đến khi thời điểm xuất hiện lần nữa, đã đến một đầu khổng lồ Phệ Hồn tái tạo lại thân trước.

"Rống!" Cái kia côn trùng hướng về phía Trình Phong gầm hét lên.

"Rống em gái ngươi a. . . So với lúc trước yêu hoàng cùng Hắc Giáp cự trùng kém xa, nhân gia chí ít có thể nói, các ngươi cũng chỉ biết rống!"

"1V 1 chiến trường chính là đồ. . . Mở!"

Tiếng nói vừa dứt, Trình Phong Nhân Tộc bản thể, còn có đúc Tinh Long Vương phân thân đồng thời tiêu thất, chỉ để lại Băng Tinh Phượng Hoàng Chi Khu ở bên ngoài.

Còn như đầu kia ngũ giai Thiên Nguyên Thánh Thú, tự nhiên đã ở chiến trường chính là đồ mở ra trong nháy mắt bị dẫn vào đến rồi chiến trường trong không gian.

Đối phó một đầu ngũ giai Thiên Nguyên Thánh Thú, hai cỗ phân thân như vậy đủ rồi, hơn nữa phía ngoài chiến đấu cũng cần có khiên cổ vật chống đỡ, vì vậy Trình Phong mới đưa Băng Tinh Phượng Hoàng Chi Khu lưu tại bên ngoài.

Ngắn ngủi hơn mười giây sau đó, một cỗ không gian chi lực đột nhiên bạo phát, ngay sau đó Trình Phong thân ảnh lại một lần nữa xuất hiện ở tầm mắt mọi người bên trong.

Nhưng là xuất hiện chỉ có hắn nhân loại bản thể cùng đúc Tinh Long Vương khu, còn như đầu kia ngũ giai Thiên Nguyên Thánh Thú cũng rốt cuộc chưa từng xuất hiện.

"Ngũ giai Thiên Nguyên Thánh Thú cũng bất quá như vậy!"

Trình Phong chậm rãi nói rằng, thanh âm hóa thành ba động hướng phía bốn phương tám hướng khuếch tán ra, rơi vào trong tai mỗi một người.

"Quả thực không gì hơn cái này!" Đúc Tinh Long Vương khu ở một bên làm bộ bổ sung một câu. . . Ân, đều là Trình Phong một người đang nói chuyện, chỉ là làm cho những người khác xem xong.

Từng đôi mắt hướng phía bên này tụ tập qua đây, ánh mắt bên trong toàn bộ đều là hừng hực.

Ngay vừa mới rồi, những người này cũng đều đang lo lắng đâu, dù sao ngũ giai Thiên Nguyên Thánh Thú mạnh mẽ quá đáng, bọn họ lo lắng Trình Phong cùng đúc Tinh Long Vương không phải là đối thủ. . . Nếu như Trình Phong, đúc Tinh Long Vương chết, cuộc chiến này chỉ sợ cũng tựu vô pháp đánh.

Có người nghĩ tới Trình Phong có thể sẽ thắng, tuy nhiên lại tuyệt đối không có người nghĩ đến chiến đấu chỉ là đảo mắt khoảng khắc liền kết thúc.

Hơn mười giây trong thời gian a, cái kia ngũ giai Thiên Nguyên Thánh Thú liền chết?

"Trình Tông chủ, vô địch!"

"Yêu hoàng đại nhân, vô địch!"

Trình Phong cùng mình đúc Tinh Long Vương phân thân liếc nhau, sau đó lại nhìn một chút xa xa Băng Tinh Phượng Hoàng. . . !

Đều là ta, đều là ta!

Nhưng ta chính là không nói!

"Keng!"

"Nêu lên: Cúng bái nhiệm vụ hiện nay tiến độ 73%, mời người chơi không ngừng cố gắng!"

Một tiếng gợi ý của hệ thống xuất hiện, làm cho Trình Phong hai mắt hơi sáng lên.

Em gái ngươi a, nhanh như vậy liền 73%? Lúc này mới tiến nhập không gian đứt gãy vài ngày a?

"Keng!"

"Nêu lên: Riven chém giết. . . !"

"Nêu lên: Người chơi vận may cao chiếu, thu được Liên Minh Anh Hùng trò chơi trang bị khiên cổ vật!"

Ôi chao? Lại bạo cái khiên cổ vật?

Đây chính là quần chiến Thần khí a, tuy là tổng hợp lại thuộc tính không có Khiên băng Randuin lợi hại, nhưng là Khiên băng Randuin thích hợp hơn cao đoan chiến đấu.

"Riven, cầm!" Trình Phong cười lớn một tiếng, thuận tay đem mới vừa tuôn ra tới khiên cổ vật ném cho Riven.

. . .

. . .

Từ ban sơ bước đi liên tục khó khăn, đến bây giờ quét ngang, Nhân Tộc cùng yêu tộc người đã trở nên càng ngày càng mạnh, hơn nữa thực lực và cảnh giới tăng lên tốc độ thật nhanh.

Người nhiều hơn chạy đến Demacia Thành Bang cùng Ionia đảo nhỏ đi lĩnh nhiệm vụ, ký hiệu tháp nhiệm vụ hoặc là thiên phú thần thụ nhiệm vụ, sau đó người nhiều hơn đi qua không gian liệt phùng tiến vào không gian đứt gãy, gia nhập vào chiến đấu bên trong.

Chém giết mỗi ngày đều đang tiến hành, mỗi ngày đều có nhân loại cường giả cùng cường giả yêu tộc chết đi, tuy nhiên lại cũng có số thập bội gấp mấy trăm lần Trùng Tộc vẫn lạc.

Chiến đấu như vậy, kéo dài suốt hơn nửa năm thời gian. . . !

"Rốt cục bằng lòng lộ diện sao?"

Một chỗ năng lượng màu đỏ loạn lưu bên trong, Trình Phong cùng mặt khác Lưỡng Đại Phân Thân đứng ở nơi đó, ở phía sau hắn thì là Riven đám người, lui về phía sau nữa chính là Yêu Tộc cùng nhân tộc cường giả, rậm rạp chằng chịt cũng có hơn 200 ngàn thậm chí nhiều hơn.

Bên kia mấy ngàn thước bên ngoài, liếc mắt nhìn không thấy bờ bến Trùng Quần, đâu chỉ trăm vạn?

Mà ở cái kia Trùng Quần trung ương chỗ, có một con thể hình vài trăm thước lớn nhỏ cự trùng, mặc dù cách nhau rất xa, Trình Phong cũng có thể cảm nhận được cái kia côn trùng trên người khí tức kinh khủng.

Cửu giai Thiên Nguyên Thánh Thú, Trùng Tộc chúa tể!


— QUẢNG CÁO —
"Chư vị, tướng này là đấu chiến đại lục cùng không gian đứt gãy Trùng Tộc trận chiến cuối cùng. . . Thắng thì sinh, bại thì chết!"

"Giết!"

Không có bất kỳ lời nói nhảm, ở Trình Phong một chữ cuối cùng hạ xuống đồng thời, từng tầng một cát vàng tịch quyển ra, ngay sau đó một cái lại một cái Sa Binh thân ảnh xuất hiện ở Trình Phong đám người phía trước, ngoại trừ này bên ngoài còn có cái kia một đầu lại một đầu Hư Không Thú.

Trong nháy mắt kế tiếp, Sa Binh động, Hư Không Thú động, điên cuồng hướng phía phía trước đánh tới.

Trình Phong đám người, còn có một chúng Yêu Tộc cùng Nhân tộc cường giả, thì theo sát ở Sa Binh cùng Hư Không Thú phía sau.

Trong nháy mắt, song phương đại quân cũng đã va chạm đến một chỗ.

Ngày này, Trình Phong đã chờ lâu rồi, có thể nói là sớm có chuẩn bị.

"Riven! Shyvana, Lux. . . Phàm là mang theo khiên cổ vật, toàn bộ giải tán!"

Trình Phong thanh âm truyền đến.

Ngay sau đó, Riven đám người thoát ly đoàn người, trước một bước rơi vào Trùng Quần bên trong.

"Oanh!"

"Ùng ùng!"

Trong nháy mắt, quỷ dị năng lượng từ Riven đám người trên người bộc phát ra đi, phàm là bị năng lượng bao phủ khu vực từng cái côn trùng bùm bùm bạo liệt mở ra.

Không sai, trải qua thời gian dài như vậy chém giết, chém giết nhiều như vậy Phệ Hồn trùng, làm sao có thể không phải bạo nổ điểm thứ tốt? Trong thời gian nửa năm này, các loại Liên Minh Anh Hùng trò chơi trang bị không biết bạo bao nhiêu, chỉ cần cầm khiên cổ vật mà nói. . . Riven đám người cơ hồ là nhân thủ một món.

Còn như thần bí Cuồng Chiến Sĩ hĩnh giáp, băng sương chi tâm, diệt thế giả chi mũ những thứ này cũng giống như thế.

"Rống!"

Một đầu Lục Giai Thiên Nguyên Thánh Thú hướng phía Riven đánh móc sau gáy, Trình Phong nhìn thấy sau đó cũng không có để ý tới, tựa như căn bản cũng không lo lắng Riven tựa như.

Lời nói nhảm, đương nhiên không cần lo lắng. . . Riven hiện tại đã là 63 cấp, so với hắn 59 cấp cao hơn nữa ra tứ cấp đâu!

"Trùng Tộc chúa tể, có gan đến chiến!"

Trình Phong cuồng tiếu một tiếng, trong nháy mắt kế tiếp hắn Nhân Tộc bản thể liền một cái thiểm hiện nhảy vào Trùng Quần, bay thẳng đến Trùng Tộc chúa tể phương hướng quét ngang tới.

Không sai, chính là quét ngang! Phàm là ngăn trở ở trước mặt hắn côn trùng, hoặc là bị khiên cổ vật trực tiếp miểu sát, hoặc là bị Trình Phong thuận tay một đạo kiếm quang trực tiếp nổ nát.

"Trận chiến cuối cùng rồi sao? Cũng không biết Trình Phong đại nhân có thể hay không chém giết cái này Trùng Tộc chúa tể!"

"Mặc dù Trình Phong đại nhân chính mình không được, không phải còn có đúc Tinh Long Vương đại nhân cùng Băng Tinh Phượng Hoàng đại nhân sao?"

"Phải gọi vô địch Tôn Chủ đại nhân, vô địch Băng Hoàng đại nhân, vô địch Yêu Đế đại nhân!"

"Nếu quả như thật đón, cái kia đại chiến cũng liền kết thúc a !? Chúng ta còn có thể hay không thể ở ký hiệu tháp cùng thiên phú thần thụ tiếp nhiệm vụ?"

"Đương nhiên có thể, không gian này khe hở diện tích vô biên, khẳng định còn rất nhiều Phệ Hồn trùng trốn ở một góc nào đó, hơn nữa bọn họ tốc độ sinh sản rất nhanh, còn sợ lập tức giết sạch sao?"

Yêu Tộc cùng Nhân Tộc người trộn chung, hơn nửa năm kề vai chiến đấu để cho bọn họ đã sớm buông xuống riêng mình cừu hận.

Chính như Trình Phong phía trước nói như vậy, hai tộc cừu hận vốn là khởi nguyên từ tham ghét, hiện tại có ký hiệu tháp cùng thiên phú thần thụ tuyên bố nhiệm vụ để cho bọn họ tăng thực lực lên, Nhân Tộc còn muốn cái gì Yêu Tộc tinh huyết? Yêu Tộc lại tại sao phải nuốt chửng thịt người?

Huống chi, có vô địch Tôn Chủ, vô địch Yêu Đế cùng vô địch Băng Hoàng ba cái đấu chiến đại lục người mạnh nhất đè nặng.

Lại có Riven, Shyvana các loại(chờ) rất nhiều cường giả nhìn chăm chú vào, Yêu Tộc cùng Nhân Tộc càng thêm không có khả năng phát sinh nữa cái gì tranh đấu.

"Vô địch!"

"Vô địch!"

Theo Trình Phong khoảng cách Trùng Tộc chúa tể càng ngày càng gần, Yêu Tộc cùng nhân tộc cường giả đã không tự chủ được gầm hét lên, đỉnh phong chi chiến, tất cả mọi người biết tướng này là kinh tâm nhất di chuyển phách đánh một trận.

Nhưng là kết quả đây. . . Lại cùng bọn họ đoán nghĩ chênh lệch khá xa.

"Keng!"

"Nêu lên: Cúng bái nhiệm vụ hiện nay tiến độ 100%, chúc mừng người chơi đạt thành thăng cấp điều kiện!"

Đang ở Trình Phong khoảng cách Trùng Tộc chúa tể còn có hơn nghìn thước thời điểm, gợi ý của hệ thống đột nhiên xuất hiện.

Gì? Hoàn thành nhiệm vụ? Trình Phong mừng rỡ trong lòng quá đỗi, hắn mặc dù biết nhiệm vụ sắp hoàn thành, lại không nghĩ đến sẽ ở đây cái thời điểm hoàn thành.

"Keng!"

"Nêu lên: Chúc mừng người chơi đạt được cúng bái nhiệm vụ tưởng thưởng đặc biệt. . . Hết thảy kỹ năng đang thi triển sau đó, đem sẽ không còn có bất kỳ tiêu hao nào, bao quát đấu khí, thậm chí điểm kinh nghiệm EXP tổn thất cũng sẽ không tồn tại!"

"Nêu lên: Thủ tiêu cấp bậc bình cảnh, làm người chơi đạt được bình cảnh đẳng cấp lúc, không cần lại đi hoàn thành bình cảnh nhiệm vụ, trực tiếp có thể vượt qua bình cảnh đẳng cấp tiến nhập tiếp theo đẳng cấp!"

"Nêu lên: Thủ tiêu vuốt mông ngựa hình thức, Vô Địch tỷ đã chán nghe rồi, về sau không cần người chơi lại vỗ nịnh bợ. . . Thăng cấp thưởng cho trực tiếp dựa theo gấp đôi lĩnh!"

Liên tục vài tiếng gợi ý của hệ thống hiện lên, Trình Phong tay cầm vô cực kiếm đã không nhịn được cười như điên.

Thoải mái!

Quá sung sướng!

Trực tiếp lĩnh gấp đôi thưởng cho điều này ngược lại là không có gì, không cần vuốt mông ngựa mà thôi. . . Trình Phong hiện tại thuộc hạ nhiều người như vậy, còn thiếu nịnh hót nhân tài sao?

Nhưng là thủ tiêu bình cảnh đẳng cấp điều này, cũng là thiên đại tốt sự tình a, nghĩ lúc đó Trình Phong mỗi lần vì hoàn thành bình cảnh nhiệm vụ hao phí bao nhiêu tâm lực?

Bất quá, càng làm cho Trình Phong hưng phấn. . . Thì là điều thứ nhất nêu lên!

Hết thảy kỹ năng đang thi triển sau đó, đem sẽ không còn có bất kỳ tiêu hao nào, bao quát đấu khí, thậm chí điểm kinh nghiệm EXP tổn thất cũng sẽ không tồn tại!

Cái kia thi triển thời gian người thủ hộ Zilean kỹ năng đâu? Thi triển thời gian chi lực có phải hay không cũng không cần lại tiêu hao điểm kinh nghiệm EXP?

"Rống!"

Nhưng vào lúc này, cái kia Trùng Tộc chúa tể cũng động, cửu giai Thiên Nguyên Thánh Thú khí tức đập vào mặt, thậm chí ngay cả vững chắc đến không gì sánh được không gian đứt gãy cũng theo hắn di động khẽ run lên.

Đừng xem Trùng Tộc chúa tể thể hình mấy trăm mét, nhưng là tốc độ của hắn lại nhanh như thiểm điện, thân thể cao lớn lăng không hướng phía Trình Phong rơi đập, cho Trình Phong cảm giác gần giống như trời muốn sập xuống tới một dạng.

Xa xa, Nhân Tộc cùng cường giả yêu tộc động tác trong tay không khỏi một chậm, thậm chí ngay cả những cái này Phệ Hồn trùng động tác cũng hơi dừng lại một chút, hầu như mọi người, hết thảy Yêu Tộc, hết thảy Trùng Tộc mắt tất cả đều hướng phía nhìn bên này đi qua.

Đỉnh phong chi chiến, đúng là quyết định đại chiến thắng bại then chốt.

Người nào sống sót, trên cơ bản cũng đã tuyệt đối thắng lợi thiên bình sẽ khuynh hướng bên kia.

Trình Phong hít sâu một hơi thở, hắn vốn là dự định tới gần Trùng Tộc chúa tể về sau liền trực tiếp thi triển 1V 1 chiến trường chính là đồ, sau đó đem đúc Tinh Long Vương cùng Băng Tinh Phượng Hoàng Chi Khu cùng nhau kéo vào đi, vi ẩu Trùng Tộc chúa tể.

Nhưng là bây giờ, hắn thay đổi chủ ý!

"Nói thật, thực sự hoàn toàn không ngờ rằng cúng bái nhiệm vụ thưởng cho đã vậy còn quá ngưu bức!"

"Đã như vậy, vậy cũng không dùng được 1V 1 chiến trường chính là đồ đi đối phó ngươi!"

Trình Phong khóe miệng hơi vểnh lên, trong nháy mắt kế tiếp, cách hắn Nhân Tộc bản thể mấy ngàn thước đúc Tinh Long Vương cùng Băng Tinh Phượng Hoàng đột nhiên tiêu thất.

Sau đó tại chỗ có người nhìn soi mói, đúc Tinh Long Vương cùng Băng Tinh Phượng Hoàng Chi Khu trực tiếp xuất hiện ở Trình Phong bên người.

"Suy kiệt!"

"Keane sứ đồ, hiệu lệnh lá cờ. . . Bạo nổ!"

"Băng ghế, Baron. . . Mở ra Baron chi tụng quang hoàn!"

Ba cái thân ảnh trong nháy mắt xa nhau, lấy tam giác vị trí đem giáng xuống Trùng Tộc chúa tể kẹp ở trong đó.

"Rống!"

Một kích không trúng làm cho Trùng Tộc chúa tể lại gầm thét một tiếng, sau đó tiếp tục hướng phía Trình Phong Nhân Tộc bản thể phóng đi.

Bất quá. . . Trình Phong cũng ở đây cái thời điểm xuất thủ!

Suy kiệt kỹ năng đầu tiên hạ xuống, sau đó các loại trang bị quang hoàn trực tiếp bộc phát ra, xa xa Baron cùng hà đạo băng ghế đồng thời mở ra Baron chi tụng.

Trên thực tế không chỉ là Baron cùng băng ghế, còn có rất nhiều Liên Minh Anh Hùng dã quái cũng có Baron chi tụng thiên phú đặc thù, hầu như trong nháy mắt võ thuật từng đạo quang mang đã từ chiến trường mọc lên, sau đó hóa thành quang hoàn đem trọn cái chiến trường tất cả đều bao phủ ở trong đó.

"Ân?"

Trùng Tộc chúa tể cảm giác được trong cơ thể mình năng lượng hơi cứng đờ, còn chưa chờ hắn có những thứ khác phản ứng, một cỗ quỷ dị năng lượng thần bí đã từ Trình Phong trên người bộc phát ra.

Không chỉ là Trình Phong Nhân Tộc bản thể trên người, liền đúc Tinh Long Vương cùng Băng Tinh Phượng Hoàng Chi Khu cũng đều bạo phát ra giống nhau như đúc năng lượng.

"Thời gian sa lậu. . . Thời gian đảo lưu!"

Quát khẽ một tiếng từ Trình Phong trong miệng phát sinh, khổng lồ thời gian loạn lưu trong nháy mắt tịch quyển mà ra, sau đó rơi vào Trùng Tộc chúa tể trên người.

Mới vừa trong nháy mắt, Trùng Tộc chúa tể liền có một loại dự cảm bất hảo, hắn nhớ muốn tránh né, nhưng là làm gì được trong cơ thể năng lượng chịu đến áp chế làm cho hắn trong lúc nhất thời có chút không cách nào tùy tâm sở dục khống chế, tuy là cái giai đoạn này chỉ có ngắn ngủn một giây đồng hồ, nhưng cái này một giây đồng hồ cũng đã làm cho hắn. . . Bỏ lỡ tránh né cơ hội.

"Oanh!"

Thời gian chi lực không huyền niệm chút nào rơi vào Trùng Tộc chúa tể trên người.

Sau đó chỉ thấy Trùng Tộc chúa tể thân thể hơi cứng đờ, dĩ nhiên tại tất cả mọi người nhìn soi mói không bị khống chế vặn vẹo.

Cái kia khổng lồ mấy trăm mét thân thể nhanh chóng thu nhỏ lại, trong cơ thể cuồng bạo đến khiến người ta hít thở không thông năng lượng cũng từng chút một tiêu tán.

Cửu giai Thiên Nguyên Thánh Thú, bát giai Thiên Nguyên Thánh Thú. . . Chỉ là mấy hơi thở võ thuật, cái kia Trùng Tộc chúa tể khí tức trên người dĩ nhiên đã yếu đến rồi chỉ có Lục Giai Thiên Nguyên Thánh Thú trình độ.Khổng lồ kia thân thể cũng thay đổi thành chỉ có hơn trăm thước cao thấp.

"Thoải mái!"

"Thi triển thời gian chi lực, cũng không dùng tiêu hao thăng cấp kinh nghiệm, ha ha! Thoải mái!"

Trình Phong tiếng cười điên cuồng, còn có Trùng Tộc chúa tể tiếng kêu thảm thiết xen lẫn nhau, vang vọng toàn bộ chiến trường.

Nhân Tộc cùng cường giả yêu tộc trợn tròn mắt.

Hết thảy Phệ Hồn trùng cũng đều trợn tròn mắt.

Kinh thiên động địa đánh một trận không có phát sinh, dĩ nhiên xuất hiện làm cho tất cả mọi người đều khó tưởng tượng một màn.

"Cái này, rốt cuộc chuyện này như thế nào? Đây chính là cửu giai Thiên Nguyên Thánh Thú a. . . Ba vị vô địch đại nhân là như thế nào làm được?"

"Vô Địch tỷ, thật vô địch! Tất cả nói vô địch, còn có cái gì tốt giải thích?"

"Giết, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, kết thúc trận chiến đấu này!"

"Giết! Đánh xong trận này, đại chiến coi như là kết thúc. . . Về sau ở Demacia cùng Ionia tiếp vừa tiếp xúc với Tiểu Nhâm vụ, sau đó tới không gian liệt phùng đi một vòng đem nhiệm vụ hoàn thành, so với chính mình đóng cửa tu luyện đều muốn thoải mái!"

"Làm!"

"Giết!"

Trùng Tộc chúa tể nhất chiêu bại trận, làm cho Yêu Tộc cùng Nhân Tộc hết thảy cường giả đều giống như đánh máu gà một cái vậy, đỏ mắt đánh về phía Trùng Quần.

Mà Phệ Hồn Trùng Tộc rồi lại là một phen tình cảnh khác, bọn họ Trùng Tộc chi vương thảm bại, để cho bọn họ sĩ khí đại điệt, hơn nữa Riven đám người khiên cổ vật làm cho không ít Trùng Tộc đều mất đi lòng tin, trong lúc nhất thời Binh bại như núi đổ, rất nhiều côn trùng đã không nhịn được lui về phía sau.

"Trùng Tộc chúa tể phải không? Quá ta làm cho thất vọng rồi!"

Trình Phong cười ha ha, lúc này Trùng Tộc chúa tể khổng lồ kia thân thể sớm đã tiêu thất.

Mấy trăm mét cao thấp? Không có!

Hơn trăm thước cao thấp? Cũng không có!

Thậm chí ngay cả hơn 10m, cũng không có!

Ở Trình Phong trước mặt, chỉ còn lại có một con dài ba, bốn mét ngắn côn trùng, một thân khí tức cũng chỉ tương đương với phổ thông cửu giai yêu thú mà thôi.

Hơn nữa cái này côn trùng thân thể vẫn còn ở nhanh chóng thu nhỏ lại.

"Thả, buông tha ta!" Một cái chật vật thanh âm từ Trùng Tộc chúa tể trong miệng phát sinh.

"Ôi chao? Sẽ nói đấu chiến đại lục ngữ ngôn? Phệ Hồn Trùng Tộc thiên phú quả nhiên không kém, đại chiến mới mở khải hơn nửa năm thời gian, ngươi cái này đường đường Trùng Tộc chúa tể đều học được nói chuyện!"

Trình Phong cười hắc hắc, sau đó nói rằng: "Bỏ qua ngươi cũng không thành vấn đề, ta nói một câu nói, nếu như ngươi có thể ở trong vòng ba giây lặp lại đi ra, hơn nữa không sai một chữ, ta hãy bỏ qua ngươi!"

Lúc này Trùng Tộc chúa tể sớm bị Trình Phong thủ đoạn dọa sợ, hắn hoàn toàn không ngờ rằng chính mình biết bại thảm như vậy, cơ hồ là không có lực phản kháng chút nào.

Thời gian chi lực a. . . Này nhân loại đối với thời gian chi lực chưởng khống thật không ngờ tinh thuần, cường đại như thế? Lẽ nào ta Phệ Hồn Trùng Tộc phải thua hay sao? Thất bại. . . Có thể hay không bị diệt tộc?

Vô số ý niệm trong đầu hiện lên sau đó, Trùng Tộc chúa tể cầu xin tha thứ!

"Ngài nói, ngài nói!" Trùng Tộc chúa tể liền vội vàng nói.

Lặp lại một câu nói còn không đơn giản sao? Nửa năm này, ta học xong không ít đấu chiến đại lục ngôn ngữ, liền một câu nói còn lặp lại không được?

Xem ra tên nhân loại này là có nghĩ thầm muốn tha ta một mạng, sau đó đi qua ta tới khống chế Trùng Tộc a !?

Trùng Tộc chúa tể trong lòng lóe lên ý nghĩ này, đỏ thắm hai mắt cũng hơi sáng lên, lại có một loại sống sót sau tai nạn cảm giác.

"Tốt, vậy ngươi nghe cho kỹ!"

Trình Phong nhếch miệng lên: "Ăn quả nho không nói vỏ nho, không ăn quả nho ngược lại thổ vỏ nho. . . Hồng Phượng Hoàng, phấn Phượng Hoàng, Hồng Phấn Phượng Hoàng phấn hồng Phượng Hoàng!"

"Tốc độ nhanh hơn, không cho phép ngừng bỗng nhiên, không cho phép có lỗi chữ. . . 3. . . 2. . . 1. . . Bắt đầu!"

Trùng Tộc chúa tể mộng ép, ở ba giây đồng hồ qua đi chật vật phun ra vài: "Ăn quả nho không ăn vỏ nho. . . !"

"Ăn em gái ngươi vỏ nho? Đi tìm chết!"

Trình Phong mắng một câu, sau đó không chút do dự nâng bàn tay lên, một cái tát vỗ vào Trùng Tộc chúa tể trên đầu.

"Keng!"

"Nêu lên: Người chơi chém giếtBOSS cấp quái vật, cửu giai Thiên Nguyên Thánh Thú Trùng Tộc chúa tể. . . Thu được thăng cấp kinh nghiệm 1802 0 vạn kinh nghiệm!"

"Nêu lên: Người chơi vận may cao chiếu thu được Liên Minh Anh Hùng trò chơi trang bị. . . !"

"Nêu lên: Chúc mừng người chơi thu được Liên Minh Anh Hùng nhân vật triệu hoán Tạp. . . !"

Liên tục không ngừng tiếng nhắc nhở xuất hiện, bạo!

Làm Trình Phong cho đến nay chém giết tối cườngBOSS, Trùng Tộc chúa tể bạo, hơn nữa còn là đại bạo đặc biệt bạo nổ.

Bất quá giờ này khắc này, Trình Phong chú ý lực cũng không có đặt ởBOSS tuôn ra tới vật phẩm bên trên, mấy thứ này tuôn ra tới liền đều là hắn, các loại(chờ) đại chiến sau khi chấm dứt lại đi kiểm tra cũng được.

Hắn hiện tại để ý nhất. . . Là Không Gian Chi Môn!

Dựa theo hệ thống yêu cầu, chỉ cần đem Trùng Tộc tiêu diệt, hắn liền có thể đạt được triệu hoán Không Gian Chi Môn năng lực, sau đó đi qua Không Gian Chi Môn phản hồi Trái Đất.

Trình Phong không biết "Tiêu diệt" hai chữ này cụ thể hàm nghĩa, e rằng cùng đối phó Cửu Châu Chi Địa tông môn giống nhau, chỉ cần chém giết tông môn chúa tể, sau đó làm cho tông môn nghiền nát coi như hoàn thành nhiệm vụ. . . Nếu như vậy, vậy hắn hiện tại chém giết Trùng Tộc chúa tể, Phệ Hồn Trùng Tộc quân lính tan rã, cũng không còn cách nào cùng Nhân Tộc cùng Yêu Tộc đối kháng, hẳn là cũng đã xem như là hoàn thành nhiệm vụ.

Giết Quái bạo nổ đồ vật nêu lên tiêu thất, ở Trình Phong chờ đợi lo lắng bên trong, vẻn vẹn qua không đủ ba giây đồng hồ, gợi ý của hệ thống lại một lần nữa xuất hiện.

"Keng!"

"Nêu lên: Chúc mừng người chơi hoàn thành Không Gian Chi Môn đặc thù nhiệm vụ, người chơi đạt được triệu hoán Không Gian Chi Môn năng lực, đang sử dụng Không Gian Chi Môn phía sau có thể tự do phản hồi Trái Đất. "

Trình Phong hai mắt sáng choang, nhịn không được cười ha hả: "Ha ha, thoải mái! Thoải mái!"

. . .

. . .

Bốn tháng sau đó!

Cùng Phệ Hồn Trùng Tộc chiến đấu đã dần dần bình tức, Phệ Hồn Trùng Tộc sinh tồn không gian đứt gãy đã thành Nhân Tộc cùng Yêu Tộc xoát nhiệm vụ lịch lãm không gian.

Cửu Châu Chi Địa mỗi bên đại tông môn, thậm chí là yêu tộc tuổi trẻ tuấn kiệt đều sẽ đi trước không gian đứt gãy tiến hành lịch lãm, ngược lại có chút lạnh rơi xuống Cửu Châu Chi Địa các nơi yêu thú.

Một ít tông môn thậm chí đem chém giết Trùng Tộc coi là tấn chức nội môn đệ tử, tấn chức nội môn đệ tử tinh anh điều kiện.

Mà Demacia Thành Bang thì trở thành Cửu Châu Chi Địa, thậm chí toàn bộ đấu chiến đại lục phồn hoa nhất thành trì, mỗi ngày người ra vào vô số, càng là toàn bộ đấu chiến đại lục cường giả hội tụ chi địa.

Theo lý thuyết Ionia chắc cũng là như vậy, dù sao Demacia có, Ionia đều có, có thể làm gì được Demacia khoảng cách đi thông không gian đứt gãy không gian liệt phùng gần a!

"Oa!"

Thành Chủ Phủ, một tiếng hài đồng tiếng khóc từ trong trạch bên trong truyền đến.

"Thành chủ phu nhân sinh!"

"Tông chủ phu nhân sinh!"

"Vô địch Tôn Chủ phu nhân sinh!"

"Cái nào phu nhân?"

"Annie phu nhân!"

"Tiểu Phu Nhân? Ta còn tưởng rằng tiên sinh sẽ là Tâm Nghi phu nhân đâu!"

"Annie phu nhân đã sớm trưởng thành, nhưng là đầu vẫn là như vậy nhỏ nhắn xinh xắn, nàng sanh con cần phải phế lực rồi!"

"Phế lực? Phế lực gì? Có Trình Tông chủ ở, có cái gì tốt lo lắng?"

"Chính là, vô cực kiếm ở trên bụng rạch một cái, sau đó đem hài tử từ trong bụng lấy ra, vẩy lại vài cái trì dũ thuật, cho ... nữa Annie phu nhân uống một chai sinh mệnh dược thủy, chuyện gì cũng bị mất!"

"Nào có phiền phức như vậy? Một cái thời gian đảo lưu, trực tiếp làm cho Annie phu nhân trong nháy mắt khôi phục. "

Thành Chủ Phủ bên ngoài tụ tập rất nhiều người, từng đôi mắt tụ tập ở phủ thành chủ trên cửa chính, từng cái tất cả đều vô cùng khẩn trương.

Đây chính là Trình Tông chủ hài tử a!

Nếu như là cậu bé, đó chính là Demacia Thành Bang Thiếu Thành Chủ, Lăng Tiêu Kiếm Tông Thiếu Tông Chủ!

Nếu như là nữ hài, đó cũng là thiên hạ là cao quý nhất công chúa a!

Một ít trong nhà có nhi nữ, có có chút bối cảnh quyền thế, trong lúc nhất thời cũng bắt đầu vấn vương đứng lên, muốn đem gả con gái cho Thiếu Thành Chủ, đem nhi tử ở rể cho Tiểu công chúa.

Thành Chủ Phủ, Annie trong phòng ngủ, Trình Phong xoa xoa tay khẩn trương đứng ở đầu giường, do dự hồi lâu sau mới thận trọng đem hài tử từ vú em trong tay ôm tới, bộ dáng kia dường như rất sợ đụng đả thương tiểu gia hỏa tựa như.

"Annie, ngươi thật lợi hại. . . Đại nhân lập tức liền đem ngươi làm mang thai!" Lux ngồi ở bên giường, nắm Annie tay.

"Cũng không phải sao, trước đây đại nhân một ngày làm ta nhiều lần, cũng không còn đem ta làm mang thai!" Ahri bĩu môi.

"Đại nhân, đêm nay đi phòng ta, chúng ta lấy được sáng sớm ngày mai!" Jinx một bên cắm đầy miệng.

Trình Phong liếc mắt, vội vã xua tay: "Đều chớ đẩy ở trong phòng, hài tử cần không khí mới mẻ!"

— QUẢNG CÁO —
"Ngươi thi triển một cái tinh lọc thuật không được sao?"

"Chính là!"

"Cho ta ôm một cái, cho ta xem xem tiểu JJ!"

"Ta cũng muốn ôm, ta cũng phải nhìn tiểu JJ!"

Chỉ là phiến khắc thời gian, Trình Phong trong tay hài tử đã bị đoạt đi rồi, trong phòng cũng loạn thành một đống.

"Cẩn thận một chút, đừng làm bị thương hắn!" Trình Phong một hồi phát điên.

"Không có việc gì, ta đem thủ hộ thiên sứ áo giáp cho hắn mặc vào! Chết cũng có thể sống lại!" Ahri kêu một tiếng.

"Ta chuẩn bị sinh mệnh dược thủy đâu, không sợ thương tổn đến!" Shyvana kêu lên.

"Chúng ta cho hắn uống một chai cuồng nộ Linh Dược a !, xem hắn uống xong là cái gì phản ứng?" Jinx lật bàn tay một cái, xuất ra một chai cuồng nộ Linh Dược nóng lòng muốn thử.

. . . Mẹ nhà nó! Trình Phong nắm tóc, như trước có chút không yên lòng, bất quá Ahri các nàng mặc dù nói khoa trương, nhưng là ôm hài tử thời điểm lại một cái so với một cái cẩn thận, bộ dáng kia so với Trình Phong còn muốn tỉ mỉ.

"Cũng biết làm ta sợ!" Trình Phong dở khóc dở cười lắc đầu.

Hài tử là một cậu bé, còn như tên. . . Trình Phong đã sớm suy nghĩ xong, đã bảo trình Mạc Sầu!

Còn như tên hàm nghĩa, chính là mặt chữ ở trên ý tứ! Cả đời vô ưu vô lự, là được!

"Keng!"

"Nêu lên: Chúc mừng người chơi, hệ thống thoát ly điều kiện đạt thành! Đếm ngược thời gian sáu mươi giây sau đó, hệ thống ý thức sẽ từ người chơi trong cơ thể thoát ly!"

"Nêu lên: Hệ thống ý thức thoát ly sau đó, người chơi đem tiếp tục sở hữu hệ thống các hạng công năng!"

Nghe thế hai tiếng nêu lên sau đó, Trình Phong đầu tiên là sửng sốt, sau đó mới phản ứng được.

Vừa rồi hài tử sinh ra, quá kích động, dĩ nhiên làm cho hắn đem hệ thống ý thức thoát ly chuyện này quên mất.

Dựa theo phía trước hệ thống theo như lời, chỉ cần hắn đứa bé thứ nhất vừa sanh ra, hệ thống ý thức sẽ gặp từ trong cơ thể hắn thoát ly khỏi đi.

Là thoát ly! Không phải tiêu thất!

Cho nên Trình Phong một mực suy tư hệ thống ý thức thoát ly sau đó, cái này ý thức sẽ đi nơi nào, hắn nhớ không minh bạch, hệ thống cũng không nói cho hắn biết.

Bất quá bây giờ. . . Hắn lại biết!

"Keng!"

"Nêu lên: Mới kí sinh chủ đã tập trung thành công, làm hệ thống ý thức từ người chơi trong cơ thể thoát ly sau đó, sẽ tiến vào mới kí sinh chủ trong cơ thể!"

"Nêu lên: Đếm ngược thời gian bắt đầu. . . 60. . . 59. . . 58. . . !"

Ôi chao? Trình Phong trừng lớn hai mắt, mộng ép.

"Chờ(các loại)! Chờ(các loại)!"

Trình Phong liền vội vàng kêu: "Ngươi có ý tứ? Ai là mới kí sinh chủ a? Ngươi nói sẽ không phải là ta nhi tử a !?"

"Keng!"

"Nêu lên: Ngươi rất thông minh, đã đoán đúng! Thưởng cho ngươi thăng cấp kinh nghiệm 1 triệu!"

Đi em gái ngươi a!

Thưởng cho em gái ngươi 1 triệu thăng cấp kinh nghiệm? Lão tử kém cái kia một triệu thăng cấp kinh nghiệm sao?

"Ngươi lại đem con ta trở thành mới kí sinh chủ? TaTM bị ngươi làm lại nhiều lần nhiều năm như vậy còn chưa đủ? Ngươi còn muốn làm lại nhiều lần con ta?"

"Không được, kiên quyết không thể để cho ngươi đem ta hài tử trở thành kí chủ, ngươi chính là ở lại bên trong cơ thể của ta a !!"

Trình Phong nổi giận, hắn là thực sự nổi giận.

Hài tử nhưng là trong lòng hắn bảo bối a, tuy nói hệ thống sẽ mang lại cho hắn lợi ích khổng lồ, thậm chí khả năng làm cho hắn sở hữu chí cao vô thượng lực lượng. . . Nhưng đồng dạng cũng sẽ nương theo vô số nguy hiểm, làm không cẩn thận nhưng là sẽ người chết!

"Keng!"

"Nêu lên: Kí chủ đã tập trung, không cách nào thay đổi! Hoặc có lẽ là ở vô địch hệ thống cùng ngươi thân thể dung hợp lúc, kết quả này cũng đã quyết định. . . Huyết mạch cần truyền thừa, hệ thống cũng cần truyền thừa!"

"Nêu lên: Hệ thống tiến nhập mới kí sinh chủ trong cơ thể sau đó, sẽ một lần nữa diễn biến, hệ thống năng lực sẽ xuất hiện biến hóa bất đồng!"

"Nêu lên: Nếu như hệ thống xuất hiện triệu hoán Liên Minh Anh Hùng trò chơi nhân vật công năng. . . Mới kí sinh chủ sở triệu hoán nhân vật đem không sẽ cùng nguyên kí chủ sở triệu hoán nhân vật tương đồng!"

"Nêu lên: Đánh cách khác, tiền nhậm kí chủ đã triệu hoán ra Cửu Vỹ Yêu Hồ Ahri, mới túc chủ tướng sẽ không đạt được nhân vật này, đây là luân lý đạo đức vấn đề, vô địch hệ thống vẫn sẽ chú ý!"

Hệ thống câu này nêu lên trong luân lý đạo đức rất dễ dàng lý giải, Trình Phong gọi về Cửu Vỹ Yêu Hồ Ahri, sau đó Ahri thành nữ nhân của hắn. . . Nếu như mới kí sinh chủ cũng triệu hoán ra Cửu Vỹ Yêu Hồ Ahri, làm sao làm? Cái này mới kí sinh chủ nhưng là Trình Phong nhi tử!

Coi như mới kí sinh chủ triệu hồi ra Ahri cùng nguyên bản Ahri hoàn toàn bất đồng, tướng mạo, vóc người, thanh âm, thậm chí là huyết mạch rất bất đồng. . . Nhưng cũng giống nhau không thể nào nói nổi a.

Chính vì vậy, mới có vừa rồi câu này nêu lên.

"Nêu lên: Đếm ngược thời gian còn lại mười giây!"

Từng tiếng nêu lên không ngừng xuất hiện, làm cho Trình Phong lo lắng vạn phần.

Ahri mấy người cũng đều phát hiện dị dạng, cả phòng đều trở nên yên tĩnh lại, thậm chí ngay cả mới vừa sinh ra hài tử cũng đình chỉ khóc.

"Không có chỗ thương lượng rồi sao? Ngươi bẫy ta lâu như vậy, hiện tại lại muốn lừa ta nhi tử?" Trình Phong cắn răng nói rằng.

"Nêu lên: Vậy làm sao có thể gọi hãm hại đâu? Vong ân phụ nghĩa a? Vô Địch tỷ nhiều nhất là tuyên bố nhiệm vụ thời điểm bẫy ngươi một bả, bình thường đối với ngươi thật tốt? Nếu quả thật bẫy ngươi. . . Ta đem Vong Linh Chiến Thần Sion biến thành nữ, sau đó để cho ngươi triệu hoán đi ra, sẽ cho ngươi an bài một cái đẩy ngã Vong Linh Chiến Thần Sion nhiệm vụ! Hoàn thành có thưởng cho, không hoàn thành liền gạt bỏ ngươi! Đây mới gọi là bẫy ngươi, có được hay không?"

Dựa vào ngươi muội a, ngươi nhất định là nghĩ tới làm như vậy a !? Nếu không... Làm sao có thể thuận miệng nói ngay?

Bất quá vừa nghĩ tới Vong Linh Chiến Thần Sion biến thành nữ, sau đó toàn thân thịt vụn nằm trên giường mình, Trình Phong thật đúng là nhịn không được rùng mình một cái!

"Keng!"

"Nêu lên: Vô Địch tỷ cam đoan, tiến nhập mới kí sinh chủ thân thể sau đó chỉ làm cho hắn mang đến chỗ tốt, tuyệt đối sẽ không hãm hại hắn!"

"Nêu lên: Đếm ngược thời gian kết thúc, vô địch hệ thống dời đi tiến vào mới kí sinh chủ trong cơ thể!"

"Nêu lên: Mười năm sau đó, mới túc chủ tướng biết gây ra xuyên việt hình thức, xuyên việt hình thức sau khi mở ra, mới túc chủ tướng biết xuyên việt đến một vị diện khác. . . !"

"Nêu lên: Xét thấy mới kí sinh chủ còn tuổi nhỏ, vô địch hệ thống sẽ tạm thời ngủ say, ngủ say trong lúc sẽ không cho mới kí sinh chủ tuyên bố bất luận cái gì nhiệm vụ!"

Trình Phong kinh hô một tiếng, liền vội vàng kêu: "Chờ(các loại), cái gì xuyên việt? Ngươi nói cho ta rõ!"

Nhưng là gợi ý của hệ thống sớm đã không có âm thanh.

"Con bà nó! Em gái ngươi a. . . Nhi tử của ta lại muốn xuyên việt? NgươiTM pha trò ta chơi đâu a !?"

"Ngươi đưa hắn thân thể làm mới kí sinh chủ còn chưa tính, lại vẫn phải dẫn hắn xuyên việt?"

"Hơn nữa coi như xuyên việt ngươi cũng chờ ta chết, lại để cho hắn xuyên việt a. . . Ngươi làm cho hắn mười năm về sau liền xuyên việt?" Trình Phong cầm lấy tóc, ngẩng đầu gào to một tiếng.

Đáng tiếc vô luận Trình Phong như thế nào phát điên, hệ thống nêu lên cũng đều không tiếp tục xuất hiện.

Hiển nhiên, hệ thống đã hoàn toàn đi vào đến rồi mới vừa ra đời hài tử trong cơ thể, hơn nữa rất có thể đã tiến nhập trạng thái ngủ say.

"Ai nha ta đi. . . ThậtTM buồn chết ta rồi!" Trình Phong không ngừng thở dài, tâm lý sớm đã đem vô địch hệ thống 18 đời tổ tông cho mắng lật.

"Đại nhân, vậy chúng ta làm sao bây giờ?" Annie làm mẫu thân, thoạt nhìn so với Trình Phong còn muốn sốt ruột.

Còn như Ahri cùng Riven các nàng cũng đều là chân tay luống cuống.

Trình Phong vung tay lên: "Làm sao bây giờ? Đi Trái Đất, dạy hắn chơi Liên Minh Anh Hùng. . . ? Làm cho hắn quen thuộc Liên Minh Anh Hùng trò chơi hết thảy bối cảnh, quen thuộc mọi người, hết thảy kỹ năng, hết thảy trang bị!"

"Giúp hắn vì xuyên việt đánh tốt trụ cột. . . Các ngươi cũng tất cả đều cố gắng một chút, mỗi người cho ta sinh một cái hai đứa bé, sau đó làm cho bọn nhỏ tổ kiến một cái chiến đội!"

"Cứ quyết định như vậy, các loại(chờ) hài tử đầy tháng sau đó, chúng ta phải đi Trái Đất!"

"Hài tử vốn là muốn từ ông chủ nhỏ thủy giáo dục. . . Nếu biết hắn nhất định phải xuyên việt, vậy chúng ta càng không thể thư giãn!"

- hết trọn bộ -

Bản hoàn tất cảm nghĩ: Rốt cục trọn bộ rồi, Tiểu Mạc chấn động toàn thân, còn sợ run cả người, thật ung dung!

Nói thật, quyển sách này viết lên hơn một triệu chữ thời điểm, cũng đã băng, rất nhiều người đều khuyên ta bản hoàn tất quên đi, nhưng là rất nhiều thứ không có giao Đại Thanh sở, thật không có thể bản hoàn tất! Cho nên cũng liền kiên trì đến bây giờ, Tiểu Mạc cho mọi người cúc cung, cảm tạ mọi người đối với Tiểu Mạc thông cảm cùng bất ly bất khí!

Quyển sách này thành tích, so sánh với một bản phải kém rất nhiều, Tiểu Mạc thật tốt chỉnh sửa một chút từng cái địa phương khuyết điểm, cho nên lại có sách mới .

Sách mới cùng bất đồng, bởi vì viết là đô thị văn, mọi người có thể nhìn một cái, bắt đầu từ ngày mai, sách mới chính thức khôi phục đổi mới! Hiện nay đã có hơn sáu vạn chữ, khôi phục đổi mới sau đó, mỗi ngày biết duy trì ba chương sáu ngàn chữ!

Cúc cung!

Lại cúc cung!

Cúi đầu ba cái!

Cảm tạ các huynh đệ, cảm tạ các vị độc giả!

Sách mới tái chiến!

Tiểu Mạc không phải hãm hại mọi người, nhảy vào đến đây đi!

Đọc đầy đủ truyện chữ Liên Minh Anh Hùng Chi Vô Địch Thăng Cấp, truyện full Liên Minh Anh Hùng Chi Vô Địch Thăng Cấp thuộc thể loại Hệ Thống cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Liên Minh Anh Hùng Chi Vô Địch Thăng Cấp