Trang chủ
Muội Muội Ta Là Thiếu Tư Mệnh

Chương 90: Diễm Phi, Cao Nguyệt thiên

Thế ngoại đào nguyên sinh hoạt mặc dù dương dương tự đắc, nhưng vậy hơi có vẻ buồn tẻ, thế là nhàm chán mọi người có thể giết thời gian phương thức cũng rất ít .

Ngồi xuống tu hành, đấu địa chủ, còn có ... Chính là "Ba ba ba" ...

Bóng đêm chính nồng, đại đa số người đều đã ngủ được thâm trầm, chỉ có Diễm Phi trong phòng chính tiến hành nam nữ một đối một kịch liệt nhục thân đối chiến, kết quả cuối cùng là Diễm Phi thể lực chống đỡ hết nổi thất bại mà kết thúc chiến đấu .

Mây mưa về sau, hai người vuốt ve an ủi một lát, Diễm Phi trên mặt sầu lo mà nhìn xem Tiểu Linh, nói: "Nguyệt nhi tại biết nói chúng ta sự tình về sau, một mực cũng không nguyện ý để ý đến ta, ta nhìn ra được, trong nội tâm nàng là rất thích ngươi, chỉ là kẹp ở trong chúng ta tình thế khó xử ."

Tiểu Linh trấn an lấy nàng: "Ngươi suy nghĩ nhiều, Nguyệt nhi còn nhỏ, nàng nào hiểu đến cái gì là ưa thích, chỉ bất quá bởi vì nàng từ nhỏ khuyết thiếu tình thương của cha, gặp ta thực tình quan tâm lấy nàng, cho nên coi ta là thành phụ thân thân cận mà thôi ."

"Chỉ hy vọng như thế a!" Diễm Phi giữa lông mày sầu lo cũng không có giảm bớt, nàng là Cao Nguyệt mẫu thân, lại thế nào hội xem không hiểu nữ nhi tâm tư . Nếu như Cao Nguyệt ưa thích là người khác lời nói, nàng là sẽ không như thế xoắn xuýt, nhưng người nào sẽ nghĩ tới nàng hội cùng mình thích cùng một cái nam nhân! Đối với cái này, Diễm Phi khó xử thời khắc, lại quả thực có chút bất đắc dĩ .

Kỳ thật sự tình nguyên nhân gây ra hay là bởi vì Diễm Phi mình, bởi vì nàng quan hệ, Tiểu Linh mới sẽ đi bảo hộ Cao Nguyệt, vậy bởi vì nàng quan hệ, Tiểu Linh mới sẽ đối với Cao Nguyệt quan tâm đầy đủ . Vậy bởi vậy, Cao Nguyệt mới lại thích Tiểu Linh .

Chuyện này kỳ thật ba người bản thân đều không sai, một cái bởi vì quan tâm nữ nhi, một cái là yêu ai yêu cả đường đi, mà Cao Nguyệt, sẽ yêu một cái quan tâm sủng ái người một nhà vậy không kỳ quái .

Nhưng ba người dây dưa đến cùng một chỗ, lại là một đoạn nghiệt duyên .

Mỗi người đều có yêu mến người khác quyền lực, Diễm Phi mình trước kia đã từng vì tình cảm mà dứt khoát quyết nhiên bội phản mình từ nhỏ sinh hoạt Âm Dương gia, cho nên cũng không muốn đi làm nhiễu Cao Nguyệt ý nghĩ của mình .

Nhưng bây giờ không được, mình đã cùng Tiểu Linh là như thế này quan hệ, nếu để cho nàng vậy cùng Tiểu Linh cùng một chỗ, cái kia quan hệ chẳng phải lộn xộn! Điểm ấy là Diễm Phi khó mà tiếp nhận .

Tiểu Linh nhìn nàng có chút xoắn xuýt, đề ý nói: "Bằng không vẫn là đưa nàng về Mặc gia a?"


Cao Nguyệt trước kia là Mặc gia Cự Tử, đưa nàng trở về cũng là không sai biện pháp, chí ít sẽ không để cho nàng chịu khổ .

Nhưng là Diễm Phi không bỏ nổi ."Ta cùng Nguyệt nhi từ nhỏ chia lìa nhiều năm như vậy, bây giờ thật vất vả đoàn tụ, lại thế nào nhẫn tâm bởi vì chính mình tình yêu mà sẽ cùng nàng tách ra ."

"Vậy ta tận lực đối nàng lãnh đạm một chút, hi vọng nàng có thể mình từ bỏ, thấy rõ nàng đối lại tại ta, kỳ thật cũng không phải là tình yêu nam nữ a ." Tiểu Linh vẫn cho rằng Cao Nguyệt đối nàng chỉ là bởi vì thiếu thốn tình thương của cha mà sinh ra ỷ lại tâm lý, đợi nàng chậm rãi trưởng thành, tự nhiên liền sẽ rõ ràng đây không phải tình yêu .

Thế nhưng là Tiểu Linh còn là xem thường Cao Nguyệt mẫn cảm, hắn một hơi đối nàng lãnh đạm một chút, Cao Nguyệt liền mẫn cảm địa đã nhận ra . Nàng thương tâm đồng thời cho rằng là bởi vì vì mẫu thân Diễm Phi quan hệ mới đưa đến Tiểu Linh đối nàng xa lánh, tại là đối với Diễm Phi thái độ cũng càng thêm không xong . Ngay từ đầu còn chỉ là có chút không muốn phản ứng, càng về sau, cơ hồ cũng bắt đầu chán ghét nàng .

Diễm Phi thương tâm đồng thời nhưng lại âm thầm kiên trì, hi vọng Cao Nguyệt có thể sớm ngày trưởng thành, thấy rõ nội tâm tình cảm .

Thế nhưng là chờ đến lại là Cao Nguyệt khóc lóc kể lể .

Ngày đó, Cao Nguyệt rốt cuộc chịu không được Tiểu Linh coi thường, trước kia liền chạy tới Diễm Phi trước mặt .

"Vì cái gì, các ngươi tại sao phải đối với ta như vậy! Vì cái gì ngươi có thể ưa thích Linh ca ca ta lại không thể! Ta rõ ràng cái gì cũng không làm sai . . ."

Diễm Phi thầm than một tiếng, Cao Nguyệt nói không sai, nàng cũng không có làm gì sai, nhưng loại quan hệ này, là không bị thế tục tiếp nhận tán thành .

"Mẫu hậu, cầu van xin ngài, không nên ngăn cản ta được không! Tựa như ngươi ưa thích Linh ca ca ta cho tới bây giờ đều không nghĩ tới ngăn cản!"

Nghe nàng lời nói, Diễm Phi lúc này mới phát phát hiện mình cùng Tiểu Linh sự tình đối nàng tạo thành tổn thương, mặc dù Cao Nguyệt không có nói rõ, nhưng có thể tưởng tượng được đi ra .

Mẫu thân mình yêu không phải là phụ thân mình nam nhân, cái này đã đối nàng là cái không nhỏ đả kích, mà nam nhân kia còn là mình thích nam nhân, đây đối với Cao Nguyệt tới nói không thể nghi ngờ là cái cự đại tổn thương .Nhìn xem Cao Nguyệt thương tâm thút thít bộ dáng, dù sao cũng là mình con gái ruột, Diễm Phi lòng có không đành lòng . Nhưng lúc này chính là thời khắc mấu chốt, vậy có lẽ bây giờ hạ quyết tâm cự tuyệt nàng, liền có thể làm cho nàng tuyệt vọng rồi .

"Ngươi ưa thích ai cũng có thể, chỉ có Tiểu Linh không được ."

"Ta hận ngươi!"

Nghe được Diễm Phi kiên định thanh âm, Cao Nguyệt thương tâm muốn Tuyệt Địa cao giọng nói với nàng lấy, nhưng sau đó xoay người chạy ra ngoài .

"Nguyệt nhi ..." Diễm Phi vậy chảy nước mắt, nàng xem thấy Cao Nguyệt đi xa bóng lưng, lẩm bẩm nói: "Mẫu hậu cũng là bất đắc dĩ, ngươi không nên trách mẫu hậu!"

Cao Nguyệt sáng sớm từ Diễm Phi gian phòng đi ra ngoài về sau, mãi cho đến ban đêm đều không gặp trở về, lúc này Diễm Phi bắt đầu lo lắng .

"Nguyệt nhi sẽ không muốn Bất Khai làm ra cái gì việc ngốc a!"

Nàng lo lắng tìm tới Tiểu Linh, tướng buổi sáng sự tình cùng hắn nói .

"Nguyệt nhi không thấy?" Nghe xong việc này, Tiểu Linh cũng gấp . Hắn thanh tất cả mọi người gọi lại đây, mời mọi người cùng nhau hỗ trợ đi tìm .

Cái này thế ngoại đào nguyên mặc dù cũng không rất lớn, nhưng vậy tuyệt đối không nhỏ, thẳng đến ngày thứ ba, Tiểu Linh mới tìm được Cao Nguyệt .

Nàng từ Diễm Phi gian phòng chạy sau khi đi ra, tự mình một người mờ mịt không căn cứ phi nước đại, sau đó trở lại cái này lạ lẫm địa phương, quên đi trở về đường, cũng không muốn lại trở về nhìn thấy Tiểu Linh cùng Diễm Phi, liền một mực ở lại đây, vậy không ăn vậy không uống, đã ròng rã ba ngày .

Tiểu Linh thấy được nàng thời điểm, nàng đã vô cùng suy yếu .

"Linh ca ca, ngươi vì cái gì còn muốn tới tìm ta, mẫu hậu không cho ta thích ngươi, vậy không bằng để ta chết đi tốt!"

"Đừng nói ngốc lời nói!" Tiểu Linh mười phần đau lòng yêu thương đưa nàng ôm lấy: "Phi Yên nàng chỉ là không bỏ xuống được thế tục thành kiến mà thôi, ngươi cũng không cần trách nàng ."

Hắn nhìn xem Cao Nguyệt, trong mắt nàng không có chút nào sinh khí, nghĩ thầm đây không phải cái biện pháp, nếu như không giải quyết chuyện này lời nói, về sau nàng nếu là lại chạy đến, mình không nhất định còn có thể giống lần này tìm tới nàng .

Tiểu Linh nghĩ nghĩ, có lẽ nên cho nàng một hy vọng, không để cho nàng hội làm tiếp loại chuyện ngu này, liền nói: "Nguyệt nhi, kỳ thật Linh ca ca vậy là ưa thích ngươi, chỉ là ngươi bây giờ còn nhỏ, chờ ngươi tìm lớn, đến ngươi trưởng thành ngày đó, nếu như ngươi còn ưa thích Linh ca ca, ta nhất định nghĩ biện pháp thuyết phục Phi Yên, để nàng đồng ý chúng ta cùng một chỗ, được không!"

"Thật sao!" Cao Nguyệt trong mắt khôi phục một tia thần thái .

"Thật!" Tiểu Linh cùng nàng vỗ tay cam đoan .

Hai người ước định đem chuyện nào giữ bí mật, sau khi trở về Diễm Phi khi nhìn đến Cao Nguyệt đau lòng sau khi, nhưng lại nhìn nàng giống như hồ đã nghĩ thông suốt rồi, cũng không khỏi thả xuống tâm tới .

Về sau mấy năm, Cao Nguyệt quả nhiên thần sắc như thường, ngay cả Diễm Phi đều không phát hiện nội tâm của nàng thâm tàng ý nghĩ, thẳng đến nàng mười tám tuổi sinh nhật ngày ấy, nàng tại đêm khuya lặng lẽ kéo ra khỏi Tiểu Linh, thực hiện năm đó ước định, hai người kết hợp lại cùng nhau .

Thứ hai Thiên Diễm phi sau khi biết được, mặc dù thống hận không thôi, nhưng lại không có biện pháp gì, hai người kia nàng ai cũng dứt bỏ không được, cuối cùng chỉ có nhận xuống dưới . Thậm chí tại Tiểu Linh khuyên bảo, còn buông ra ý chí cùng Cao Nguyệt cùng một chỗ cùng hắn triền miên ...

(Xin hãy vote 9-10 điểm đánh giá chất lượng cuối chương ủng hộ conver. Cảm ơn.)

Đọc đầy đủ truyện chữ Muội Muội Ta Là Thiếu Tư Mệnh, truyện full Muội Muội Ta Là Thiếu Tư Mệnh thuộc thể loại Huyền Huyễn cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Muội Muội Ta Là Thiếu Tư Mệnh