Trang chủ
Phẫn Nộ Thi Huynh

Chương 660: Mạt thế Huy Hoàng ( hết trọn bộ )

Ngay tại Lang Ma huyết chiến Hải Vương cùng Côn Sơn Lão Nhân thời điểm, một cái U Linh đang Giang Nam trong cứ điểm du đãng.

Ẩn thân quái!

Hắn chỉ có cấp độ F chiến lực, đã từng cho là mình rất trâu, bây giờ thấy cứ điểm bên ngoài kinh khủng kia đại chiến khoáng thế, hắn bị dọa sợ đến hồn đều không, liền tham chiến dũng khí cũng không có.

Nhưng là hắn biết rõ một cái bí mật, một cái thuộc về Lang Ma bí mật, Lang Ma Lâm Thế Hùng có một đứa con trai, chỉ cần tìm được tên tiểu tử kia, là có thể dùng cái này lợi dụng điểm yếu uy hiếp người khác Lâm Thế Hùng.

Đây thật là một món hành động vĩ đại, không chừng có thể hoàn toàn thay đổi Hải Vương đại quân bại cục.

Hắn rất nhanh thì phát hiện đầu mối, ra đến chinh trước, Tả Nguyệt Nhi đem Tiểu Kiệt giao phó cho Mộc thị quản gia, hiện tại Mộc thị một đám đàn bà Lão Ấu, đều trốn ở gia tộc trong chỗ tránh nạn.

Lợi dụng chính mình ẩn thân năng lực lặng lẽ lẻn vào, thuận lợi tránh thoát tất cả mọi người tai mắt, hắn tiến vào An Tiểu Kiệt căn phòng.

"An Tiểu Kiệt! An Tiểu Kiệt! Cùng ta rời đi!" Ẩn thân quái nhẹ giọng gọi.

"Ngươi là ai ! Ta không phải là An Tiểu Kiệt, mẫu thân nói ta gọi là lâm Tiểu Kiệt!" Đứa bé kia đang là mẫu thân cầu nguyện, thấy trống rỗng trong căn phòng, vậy mà đột nhiên phát ra âm thanh, bị hù dọa.

"Hắc hắc! Ta là Hải Vương người!"

"A!"

Đứa bé kia dọa hỏng, vừa định lớn tiếng kêu cứu, liền bị ẩn thân quái đột nhiên xông lên, thoáng cái kẹp lại hắn cổ họng.

"Tiểu gia hỏa! Ngươi chạy không thoát!" Ẩn thân quái hưng phấn vừa nói, hắn tựa hồ đã thấy chính mình đang đi về phía thành công đỉnh.

Ầm!

Một tiếng súng vang.

"Ngươi! Ngươi!" Ẩn thân quái kinh hô, té xuống đất, thân thể sụp đổ, chết.

"Mẹ nói, thấy Ác Ma liền quả quyết nổ súng!" Lâm Tiểu Kiệt sờ một cái trong tay hắc ám súng lục, ái ngại nói: "Mẹ nói, đây là ba ba làm cho ta! Chờ đến đánh lui tang thi môn, liền có thể gặp được thật sự ba ba! Ta thật sự muốn thấy hắn!"

Này cũng người nào a ! Tám tuổi hài tử giết chết cấp độ F cường giả, còn có thiên lý hay không lang tể tử các ngươi người một nhà đều là yêu nghiệt a! Ẩn thân quái cuối cùng một tia Tàn Niệm như vậy tức giận mắng, sau đó lâm vào bóng đêm vô tận.

Đại chiến sau khi kết thúc, Thiên Hỏa dần dần tiêu tan, Hải Triều dần dần biến mất, hết thảy cũng đều khôi phục lại bình tĩnh, chỉ có Thương Mang Đại Địa bên trên, kia giăng khắp nơi rãnh trời, lên xuống liên miên thiên khanh, tuyên cáo, nơi này từng phát sinh qua một trận tận thế đại chiến.

Chiến đấu bình tức sau mấy giờ bên trong, Lang Ma cứ như vậy ngửa đầu nhìn mênh mông bầu trời đêm, lâm vào thật sâu đau buồn, làm người yêu từng cái rời hắn mà đi, xích thành tâm một cái bị xé nứt.

Giang Nam cứ điểm mọi người cũng toàn bộ lâm vào mê mang, tràng này trời nghiêng mà che đại chiến đã hoàn toàn người siêu việt môn thường thức, tất cả mọi người đều bị chấn động đến mất hồn mất vía.

Lúc này, chỉ có một người dũng cảm bò ra ngoài cứ điểm, bay qua trùng trùng điệp điệp núi non trùng điệp cùng phế tích, đi tới Lang Ma phụ cận.

Người này là Lạc Thiên Hoa, Trần Canh cùng Triệu Kiệt đều tại thông báo bên trong gặp nạn, chỉ còn lại hắn sống sót, nhưng là thông báo không thể cắt đứt!

Vì vậy tay hắn cầm máy quay phim, vai khiêng dụng cụ truyền tin, dĩ nhiên đi bộ bò ra ngoài cứ điểm, đi tới nơi này.

Không có âm nhạc, không có lời bộc bạch, chỉ có yên lặng hình ảnh.

Trong hình, là kia Đỉnh Thiên Lập Địa Lang Ma, ngửa mặt trông lên bầu trời Lang Ma, tràn đầy bi tình Lang Ma, dưới chân hắn là Thương Mang Đại Địa, quanh thân là mênh mang biển mây, đỉnh đầu là sáng chói Tinh Không, cứ như vậy đứng sừng sững, giống như vị khoáng cổ thước kim thần linh.

Đột nhiên, trời sáng, dịu dàng dưới ánh mặt trời chiếu sáng đến, tận tình tự nhiên ở Lang Ma trên người.

Dần dần, Lang Ma khóc, sắc bén trong mắt chảy xuống ào ào lệ nóng.

Mấy trăm năm sau, một màn này được ghi vào Lang Ma Thánh Kinh, trở thành Thánh Kinh mặt bìa.

Vừa lúc đó, Lạc Thiên Hoa thu hồi máy quay phim, hắn biết rõ mình nhiệm vụ hoàn thành. Hắn khiêng chính mình dụng cụ, bước chân tập tễnh hướng Giang Nam cứ điểm đi tới, hắn muốn đi xem thân nhân mình cùng hàng xóm, chính mình tuổi lớn, cũng nên về hưu.

Lúc này, một cái cô gái xinh đẹp đi tới, cùng hắn gặp thoáng qua.
— QUẢNG CÁO —
Bệnh nghề nghiệp để cho Lạc Thiên Hoa lại gánh lên máy quay phim, thiếu nữ con lộ một con mắt, mang theo màu đen cái chụp mắt, thiếu nữ hướng hắn hư một tiếng, sau đó chỉ chỉ Lang Ma bóng lưng.

Lạc Thiên Hoa cười, khẽ gật gật đầu, xoay người tiếp tục rời đi, không có đi quấy rầy bọn họ.

"Biến trở về đến đây đi, ngốc đứng không mệt mỏi sao" cô gái kia hướng về phía Lang Ma nói, nàng chính là Mễ Lỵ, hiện tại lại biến thành mười sáu mười bảy tuổi, ngay cả tay cánh tay đều dài ra tới.

Lang Ma thân thể hơi chấn động một chút, lại không có động.

"Ừ! Trầm thần y ở trước khi đại chiến, một mực ở huấn luyện năng lực ta, sinh cơ chảy ngược! Sau đó ta luyện thành! Lúc chiến đấu, ta tận lực giữ thể lực, cho nên bây giờ muốn bắt đầu làm việc!" Mễ Lỵ sâu kín nói.

"Sinh cơ chảy ngược!" Lang Ma kinh hô lên.

Ầm! ! !

Một đoàn tràn ngập tứ phương sương mù, thân thể của hắn cực nhanh thu nhỏ lại, biến trở về nhân loại hình thái.

"Trước mặc quần áo vào!" Mễ Lỵ mắc cỡ đỏ mặt, ném cho hắn một bộ quần áo.

"Cái gì là sinh cơ chảy ngược" Lâm Thế Hùng mơ hồ cảm giác được cái gì, liền vội vàng lớn tiếng hỏi.

"Chỉ cần người chết thân thể vẫn còn, ta là có thể nhằm vào bộ kia thân hình, tiến hành thời gian đảo lưu, thời hạn là một ngày! Tử vong vượt qua một ngày, liền thật không có cứu! Thân thể hoàn toàn biến mất, cũng không có cứu!" Mễ Lỵ vừa nói, đột nhiên ổn định vẻ mặt không còn tồn tại, thoáng cái nhào vào Lâm Thế Hùng trong ngực.

"Tỷ tỷ các nàng đều không ở, ta thật là sợ! Chúng ta mau mau cứu về các nàng đi!" Mễ Lỵ khóc nói.

Nàng một mực cố gắng làm cho mình kiên cường, nhưng là ở Thi Huynh trước mặt, nàng rốt cuộc không kiên trì nổi.

" Tốt! tốt!" Lâm Thế Hùng kích động đến cả người phát run, suýt nữa quỳ xuống cảm ơn trời xanh.

Ngay tại cuối cùng quyết chiến thời khắc, Lâm Thế Hùng dùng nhãn thuật hướng Kiều Na gửi đi một cái tin tức, để cho nàng dẫn còn lại Lang Ma Quân Đoàn, tiến vào Giang Nam cứ điểm tị nạn.

Hiện tại, đại chiến kết thúc, Kiều Na mang theo các binh lính bắt đầu khắp nơi lục soát, A Thuấn, A Bố, Liên Mạt, Băng Dương, Điền Điềm mấy người cũng từ nòng cốt thành khu chạy tới, gia nhập đội lục soát.

Nửa ngày đi qua, mọi người hoàn thành phần lớn kiểm điểm cùng lục soát công việc.

Đoàn người từ Côn Sơn phái căn cứ Tử Thần trên núi, tìm tới Diệp Lan, Nhạc Tiểu Man, Miêu Miêu Miêu, Sở Phỉ Phỉ, Mai Tuyết Như thân thể, từ cứ điểm trên tường thành, tìm về Hàn Nhược Tuyết, Tả Nguyệt Nhi, Mộc Uyển Đình, Tần Minh Nguyệt, Lý Tiểu Đường thân thể, từ cứ điểm bên ngoài trong phế tích, tìm về Trầm Thái Huyền thân thể.

Theo Nhạc Tiểu Man sau đó nhớ lại, các nàng ở căn cứ nổ mạnh đêm trước, bị một cổ ánh sáng màu vàng bao phủ, bị cổ lực lượng kia đẩy đưa ra căn cứ, chẳng qua là lúc đó nàng đã mất đi sức sống, không biết có phải hay không là chân thực trí nhớ.

Cuối cùng đi qua xác nhận, hơn 40 vạn Lang Ma Quân Đoàn, chỉ có mười vạn người sống sót, mà quân đoàn thành viên nòng cốt Rowling, Vệ Đại Ngưu, Kanzaki Nami thật sự gặp nạn.

Lâm Thế Hùng trong cơ thể tụ tập đến mười mấy người lực lượng, lại là kinh khủng cấp độ S chiến lực, còn có mẫu thân thích chi dị năng, vì vậy hắn hôn Mễ Lỵ cái trán, cũng hấp thu nàng năng lực.

Sau đó, hắn lợi dụng sinh cơ chảy ngược, đem Tuyết Nhi đám người từng cái cứu sống, Tả Nguyệt Nhi cùng Mộc Uyển Đình sau khi tỉnh lại, lại lợi dụng hai người Trì Dũ năng lực, vì tất cả người cứu.

Làm những thứ kia các cô gái sau khi tỉnh lại, mỗi một người đều đụng ngã Lâm Thế Hùng trên người, ôm hắn khóc ròng ròng.

Nhạc Tiểu Man nhất là điêu ngoa, đi lên liền ôm lấy Thi Huynh, một trận cường bạo, phía sau nữ hài đi theo noi theo, từng cái đều phải hôn sâu một phen Thi Huynh, mới có thể thư giản tử lý đào sinh tâm tình.

Cái cuối cùng, đến giống như Khổng Tước tự hào Mộc Uyển Đình, cô ấy là Đệ nhất gia chủ uy phong không còn sót lại chút gì, đỏ mặt nhỏ giọng nói: "Đây là thông lệ!", nói xong cũng nhào vào Thi Huynh trong ngực

Đi qua một ngày chỉnh đốn, Lang Ma Quân Đoàn tiến vào Giang Nam cứ điểm, bắt đầu đối với (đúng) Giang Nam cứ điểm công việc cứu viện.

Khi bọn hắn từ phế tích mọc như rừng đầu đường đi qua, nghênh đón hàng tỉ quân dân hoan hô, thành thiên thượng vạn quân dân quỵ xuống đi xuống, hướng Lang Ma Lâm Thế Hùng biểu đạt chính mình thành kính.

Sau đại chiến, bách phế đang cần hưng khởi, Giang Nam địa khu nhân loại liên hiệp đề cử Lang Ma làm thống lĩnh, đưa hắn phụng ăn ở loại tín ngưỡng cùng hy vọng.

Ngay tại Giang Nam cứ điểm trên không, mọi người bắt đầu xây dựng mới Lang Ma Thánh Thành, so lúc trước càng hùng vĩ, càng đồ sộ, từ đó mở ra Huy Hoàng thịnh thế.

Một tuần sau này.

Côn Lôn Tuyết Sơn truyền về tin tức, Mặc tiên sinh các đệ tử thành công đánh bại Minh Vương xâm phạm, phần lớn đệ tử chết trận, một số ít phút phó các nơi trên thế giới, tiếp tục gánh vác cứu vớt nhân loại trách nhiệm nặng nề.Huyết chiến sau đó, Mặc Ly mất tích, Băng Dương cực kỳ bi thương, không để ý bất luận kẻ nào khuyên can, bước lên tìm Mặc Ly hành trình, từ đó không có tin tức.

Một tháng sau này.

A Bố thê tử Trần Vãn Hương sinh một đứa con gái, hắn thành công lên cấp làm ba ba.

Lâm Tiểu Kiệt rốt cuộc chịu kêu Lâm Thế Hùng ba ba, cái này làm cho hắn mừng rỡ khôn kể xiết.

Hai tháng sau này.

Trầm Thái Huyền cùng Kiều Na tuyên bố kết hôn, kinh điệu một đống cằm, Kiều Na tuyên bố là Trầm Thái Huyền cướp lấy chính mình nụ hôn đầu, hắn nên vì này phụ trách tới cùng. Cái này đã từng cực kỳ khinh bỉ Lâm Thế Hùng tiểu cô nương, vạn vạn không nghĩ tới, chính mình sẽ yêu một cái tang thi lão đầu.

Liên Mạt cùng A Thuấn cũng tuyên bố kết hôn, Ám Dạ nhai thành viên tất cả chạy tới ăn mừng.

Ba tháng sau này.

Lâm Thế Hùng cũng muốn với Tuyết Nhi cử hành một trận long trọng hôn lễ, lại bị Tuyết Nhi kiên quyết ngăn lại, nàng nói không muốn đại thao tổ chức lớn, có thời gian quan tâm nhiều hơn quan tâm còn lại tỷ muội, cái này làm cho Lâm Thế Hùng nhức đầu không thôi.

Cuối cùng, Lâm Thế Hùng, Tuyết Nhi, Hàn Tam Pháo người một nhà, khổng lồ một trận Tiểu Tiểu gia đình ăn chung, Hàn Tam Pháo chính thức thừa nhận người con rể này.

Bốn tháng sau này.

Mới Lang Ma Thánh Thành bước đầu xây xong, may mắn còn sống sót hơn hai chục triệu nhân loại tất cả dời vào nhà mới vườn.

Lang Ma Quân Đoàn thành viên nòng cốt tất cả dọn đi quan mới để, quan mới để bên trong trừ Lâm Thế Hùng cái này đại nam nhân, cơ hồ là một nước Đại Tiểu Mỹ Nữ, Tuyết Nhi, Tả Nguyệt Nhi, Mộc Uyển Đình, Nhạc Tiểu Man, Tần Minh Nguyệt, Lý Tiểu Đường, Diệp Lan, Sở Phỉ Phỉ, Miêu Miêu Miêu, Mai Tuyết Như, Mễ Lỵ

Cuối cùng, liền Khải Ti, Kha Lạp, Hoa Thiên Nguyệt, Điền Điềm những cô bé này cũng thường hướng dinh thự bên trong chạy, rốt cuộc là đi gặp người nào, liền nói không rõ.

Bên trong tòa thánh thành trên phố tin nhảm bay đầy trời, đủ loại scandal phiên bản không ngừng, có nói Lâm Thế Hùng rất trung thành, chỉ thích Tuyết Nhi một cái; có nói Lâm Thế Hùng có tứ đại kiều thê, đúng lúc là Giang Nam tứ mỹ; có nói Lâm Thế Hùng một mình toàn thu, Đại Tiểu Mỹ Nữ thông cật.

Bất quá mọi người đàm luận, tất cả ôm tha thứ thái độ, làm trà dư tửu hậu giai thoại, thấy Lâm Thế Hùng cùng các nữ hài tử xuất hành, cũng đều nóng nảy trào dâng hoan hô.

Thậm chí, một vị Nhạc Tiểu Man dân đua xe tiểu đệ, vậy mà đi dinh thự tiền thị uy: "Lang Ma đại đại, cầu xin ngài thu chúng ta Tiểu Man đại tỷ đầu đi! Nàng quả thực yêu thích ngươi!"

Năm tháng sau này.

Thánh Thành thành lập được Lang Ma anh hùng bia kỷ niệm, phía trên có khắc từng cái là người Giang Nam loại chết trận anh hùng.

Maupassant, A Đại, Vệ Đại Ngưu, Rowling, Kanzaki Nami, Tiêu Mỹ Lâm

Đang xây thành buổi lễ bên trên, Lâm Thế Hùng ở mẫu thân, Nami, Rowling đám người tên tiền, thống khổ chảy nước mắt nước mũi, lại đang Maupassant, A Đại, Vệ Đại Ngưu đám người tên tiền, vẩy rượu Tế Điện.

Lang Ma chính là như vậy không chú ý hình tượng, nhưng là lúc hắn rời đi, lại nghênh đón sơn hô hải khiếu như vậy hoan hô.

Thiên thiên vạn vạn Thánh Thành cư dân hướng về phía hắn quỳ bái, từng cái tràn đầy thành kính, từng cái tràn đầy cuồng nhiệt.

"Sư huynh! Tốt như vậy sao chúng ta cũng không có vĩ đại như vậy!" Tuyết Nhi nhìn thủy triều lên xuống đám người, lo âu nói.

"Ha ha! Tùy bọn hắn đi!" Lâm Thế Hùng nhìn ngàn tỉ người triều, thấp giọng nói: "Bọn họ tín ngưỡng chẳng qua là một loại tinh thần! Ta chẳng qua chỉ là kia tinh thần một cái thừa tái thôi, ở nơi này Tận Thế thế giới, liền cho đoàn người một tia hi vọng đi!"

"Không biết thẹn thùng! Cho nên ngươi chưa bao giờ cự tuyệt mọi người triều bái ngươi !" Mễ Lỵ một bên tố khổ đạo (nói), thấy sư huynh muốn với chính mình tranh cãi, vì vậy thấp giọng nói: "Ngày hôm đó, ngươi hôn ta, cho nên ngươi muốn phụ trách tới cùng! Người ta Trầm thần y đều phụ trách!"

Két ! !

Lâm Thế Hùng bi thiết đạo (nói): "Ta hôn là cái trán a! !"

Bạch! ! !

Nhạc Tiểu Man, Diệp Lan, Tần Minh Nguyệt, Lý Tiểu Đường, Tả Nguyệt Nhi, Mộc Uyển Đình các loại (chờ) một nhóm nữ hài, đều quăng tới sắc bén ánh mắt, bị dọa sợ đến Lâm Thế Hùng liền vội vàng chạy xa, kéo hắn hảo huynh đệ A Thuấn cùng A Bố, một trận ân cần hỏi han.
— QUẢNG CÁO —
A Thuấn cùng A Bố là mặt đầy chê, đối với hắn mỹ nữ như mây sinh hoạt, biểu thị hâm mộ và ghen ghét.

Sáu tháng sau này.

Lang Ma Quân Đoàn bước lên hành trình, đi cứu vớt toàn bộ nhân loại, Sáng Thế Thần Thoại do Giang Nam mở ra.

Lên đường tiền một đêm, Tuyết Nhi lời nói nhỏ nhẹ ưm, đổ mồ hôi tràn trề, mặt đẹp đỏ ửng, bị sư huynh một lần lại một lần mang theo vui vẻ đỉnh phong.

Nàng ngắm nhìn sư huynh kia thâm thúy con ngươi, khẽ vuốt ve hắn thô cuồng tóc cùng anh tuấn gò má, lại một lần nữa bị lạc tại hắn nồng đậm tình yêu bên trong.

Mặc dù đã kết hôn nửa năm, nhưng là nàng vẫn giống như một trẻ trung tiểu cô nương, mỗi lần đều thẹn đến muốn chui xuống đất, không biết làm sao, cái này lại để cho sư huynh càng si cuồng, luôn là hóa thân làm lão sói xám, cùng nàng cùng lên trời xuống đất, sinh sinh tử tử.

Tuyệt vời đi qua, Tuyết Nhi lâm vào thâm trầm mộng thơm.

Mộng ảo bên trong, nàng thân ở một cái ấm áp trong căn phòng, đương nhiên đó là ban đầu ở Huyền Vũ học viện lúc nữ sinh ký túc xá.

Đẩy cửa phòng ra, một cái tóc dài đến gối tuyệt mỹ thiếu nữ, đang nằm ở hơi nghiêng trên giường, liếc nhìn một quyển màu đỏ nhật ký.

Cô bé kia rõ ràng là tan biến không còn dấu tích Kanzaki Nami.

"Ngươi đang nhìn cái gì" Tuyết Nhi tò mò hỏi.

"Ngươi nhật ký rồi, bên trong rất nhiều ngượng ngùng sự tình! Viết rất tỉ mỉ đấy, đều có thể ra hạn chế cấp tiểu thuyết" Kanzaki Nami xấu xa cười nói.

"Không!" Tuyết Nhi khuôn mặt trong nháy mắt căng máu đỏ, nàng thoáng cái nhào tới Kanzaki Nami trên người, gắng sức đến cướp đoạt chính mình nhật ký, cùng lúc tức giận mà sẳng giọng: "Ngươi tại sao có thể như vậy!"

"Vậy cũng không thể oán ta à! Trong căn phòng trừ trường học sách, chính là cái này nhiều chút! Ừm, những thứ này đều là ngươi trí nhớ tự động biến ảo, mấy tháng trước còn chỉ có mấy quyển, hiện tại đã chất đầy một cái tủ sách!" Kanzaki Nami chỉ chỉ một cái to lớn tủ sách, ngoạn vị cười nói.

"Nha! !" Tuyết Nhi càng thẹn thùng không dằn nổi, liền tranh thủ khuôn mặt vùi vào trong chăn, ưm đến đạo (nói): "Người ta không phải là như vậy người, là sư huynh hắn quá mạnh mẽ "

"Vậy không bằng như vậy đi, ngày mai để cho ta đi ra ngoài, thay ngươi đối phó hắn!" Kanzaki Nami cười nói, trong đôi mắt để tia sáng kỳ dị.

"Không được! Không được! Ngươi làm sao có thể dùng linh tinh người ta thân thể! Lần này, ngươi ngươi chỉ có thể với sư huynh trò chuyện, không thể làm chuyện kỳ quái! !" Tuyết Nhi nâng lên mặt đẹp, gắt giọng.

Nàng dừng một cái, lại nhẹ giọng nói: "Ta một mực ở cố gắng, Mật Tuyết Nhi tỷ tỷ đem nàng năng lực truyền cho ngươi, ngươi lại truyền cho ta! Tin tưởng ta, Tuyết Nhi nhất định sẽ làm cho ngươi mau sớm khôi phục! !"

Kanzaki Nami thoáng cái đem Tuyết Nhi đụng ngã, ở trên mặt nàng hôn một cái nói: "Nha đầu ngốc! Ta đương nhiên tin tưởng ngươi, chẳng qua là bực bội đến phát chán nha!"

"Kia kia ngươi có thể hôn nhẹ không thể không thể tiến thêm một bước! Muốn muốn làm cái gì, chờ ngươi có thân thể của mình, tùy ngươi đi làm!" Tuyết Nhi thỏa hiệp, ấp úng đạo (nói).

"Thật! ! !" Kanzaki Nami thoáng cái nhảy lên, kéo Tuyết Nhi tay nhỏ kinh hô: "Ngươi không phản đối chúng ta chung một chỗ ! !"

"Nami! Ngươi vì hắn làm nhiều như vậy, ngay cả mạng cũng không muốn, nếu như ta còn có lương tâm nói, làm sao có thể cự tuyệt ngươi! Còn nữa, còn lại các chị em cũng nên" Tuyết Nhi mỉm cười nói.

"Ồ ư! Thân thể ngươi ngày mai cho ta mượn dùng một ngày! Thi Huynh, ta tới á!"

"Nha! Ngươi không thể làm bậy a! !"

Trong giấc mộng Tuyết Nhi khẽ nhíu mày, sắc mặt đỏ bừng, tựa hồ gặp phải vạn phần xấu hổ sự tình, hết thảy tựa hồ hư ảo, vừa tựa hồ chân thực.

Lâm Thế Hùng nhẹ nhàng bó bó Tuyết Nhi mái tóc, vì nàng đậy kín thảm, rải phẳng gối, lại đang nàng cái trán hôn sâu thoáng cái, dùng sức ôm chặt chính mình người yêu, nghe ngoài cửa sổ tiếng mưa rơi, lâm vào mộng đẹp.

Ngày này ban đêm, bầu trời âm u, rơi xuống tích tí tách mưa lạnh, thổi mạnh rền vang xào xạc gió rét, ở ấm áp như xuân trong căn phòng, Lâm Thế Hùng bảo vệ chính mình người yêu, không cô độc nữa, không nữa mê mang


---------------------- ---------------------- ----------------------

Convert by anhzzzem, xin vote 9-10 điểm cuối chương, đề cử và tặng kim đậu để converter có thêm động lực làm việc

Đọc đầy đủ truyện chữ Phẫn Nộ Thi Huynh, truyện full Phẫn Nộ Thi Huynh thuộc thể loại Khoa Huyễn cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Phẫn Nộ Thi Huynh