Trang chủ
Tiểu Hoan Hỉ: Thần Hào Học Bá

Chương 611:: Trợ giúp « cầu đánh thưởng »

Trần Mỹ Gia nói xong câu đó sau đó, một thời gian cũng là có chút ngượng ngùng cúi đầu, chính mình bây giờ đến cùng đều đang nói cái gì ?

Mình bây giờ đang nói rằng những lời này có thể hay không khiến cho Lâm Tiêu hiểu lầm ? Có thể hay không khiến cho Lâm Tiêu cảm giác mình đang nói điều này thời điểm rất dối trá ?

Trần Mỹ Gia chẳng qua là cảm thấy tại như vậy giản thời gian ngắn ngủi, đầu óc của mình vào lúc này phảng phất cũng đã bắt đầu điên cuồng vận chuyển , có thể là mình nghĩ tới nghĩ lui trong lòng vẫn là mang theo gánh

"Ngươi yên tâm đi, ta cảm thấy bây giờ cái bộ dáng này ngươi mới là khả ái nhất, bây giờ ngươi nói nói việc này ta đều hiểu , hơn nữa ta cảm thấy ngươi nói nói cũng đúng là một ít nói Lâm Tiêu cười nói xong câu đó sau đó, Trần Mỹ Gia vào lúc này mới rốt cục tùng một khẩu khí, nhưng nhìn Lâm Tiêu nụ cười trên mặt vẫn là không nhịn được theo bản năng sửng sốt vài giây.

"Bọn họ phỏng chừng còn ở bên ngoài chờ đấy chúng ta đâu, không phải vậy chúng ta hiện tại trước đi quầy rượu, chờ một chút trò chuyện tiếp. "

Nhìn Trần Mỹ Gia sững sốt dáng vẻ, Lâm Tiêu vào lúc này càng là trực tiếp mở miệng cười nhắc nhở nói rằng, nghe lời này, Trần Mỹ Gia trong lúc nhất thời khuôn mặt biến bạo đỏ lên.

Chính mình vừa rồi là đang làm gì, chẳng lẽ chính mình là chứng kiến Lâm Tiêu xem ngây ngẩn cả người sao?

Nghĩ đến nơi này càng là cảm giác mình trong lòng có chút mất mặt, trong lúc nhất thời nhìn lấy Lâm Tiêu, cũng không biết mình vào lúc này đến cùng làm như thế nào ngẩng đầu há miệng, tuy nhiên lại căn bản không biết mình đến cùng nên điểm cái gì.

"Ta vừa mới cái kia dáng vẻ có phải hay không thật sự là quá mức mất mặt một ít, ta thật là không nghĩ tới ta biết cái dạng này Trần Mỹ Gia nói xong câu đó sau đó càng là cúi đầu, trong ánh mắt cũng là mang theo hoảng loạn.


Vào lúc này trong lòng của mình phảng phất là có chỉ nai con ở bang bang nhảy loạn, Trần Mỹ Gia càng là bưng bít buồng tim của mình, chính mình chưa từng có bệnh tim làm sao bây giờ mỗi lần gặp phải Lâm Tiêu thời điểm, trong lòng của mình liền nhảy nhanh như vậy.

"Ngươi chỉ cần làm nhất chân thật ngươi là tốt rồi, còn lại toàn bộ toàn bộ đều giao cho ta, trên cái thế giới này hết thảy đều sẽ không ngăn cản đến ngươi. "

Lâm Tiêu cũng không có cúi đầu, chỉ là nhìn lấy viễn phương chậm chậm rãi nói, hơn nữa nghe lời này càng là nhịn không được sững sờ ngay tại chỗ.

Trần Mỹ Gia dọc theo đường đi trong đầu đều mang theo vài phần hoảng loạn, thẳng đến đi tới ga ra thời điểm chứng kiến trong căn hộ nhân ở nơi đó chờ bọn họ.

Trong ánh mắt từng cái cũng đều mang phần này mập mờ tiếu ý, vào lúc này mới hoàn toàn tỉnh lại.

"Ta nói trong khoảng thời gian này ngươi và Lâm Tiêu phát triển thế nào ?"

Hồ Nhất Phỉ càng là lái xe, xem cùng với chính mình trước mắt Trần Mỹ Gia, cũng là tại nơi này tò mò mở miệng hỏi.

Nghe đến nơi này Trần Mỹ Gia trong lúc nhất thời nhịn không được mở to hai mắt nhìn một tay bịt Hồ Nhất Phỉ miệng.

"Ngươi đây là đang nói bậy bạ gì đó ? Ta và Lâm Tiêu bất quá là bằng hữu mà thôi, hai người chúng ta trong lúc đó có cái gì phát triển ? Các ngươi cùng Lâm Tiêu trong lúc đó có cái gì phát triển, ta tự nhiên là sẽ có cái đó , ngươi cũng không muốn nói mò Trần Mỹ Gia đang nói câu nói này thời điểm lại không nhịn được nghĩ đến rồi, ở phòng làm việc lúc Lâm Tiêu tự nói với mình nói, trong lúc nhất thời càng là sắc mặt một ít đỏ lên, Hồ Nhất Phỉ nhìn đến cái dạng này, khóe miệng cũng là nhiều hơn một vệt hiểu rõ nụ cười. "Tục nói nói thật hay, cái kia trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, bọn họ cũng có thể nhìn ra được cái này Trần Mỹ Gia đối với Lâm Tiêu rốt cuộc là tâm tư gì.

Chỉ bất quá cho tới nay chỉ là Lâm Tiêu lo lắng Trần Mỹ Gia xấu hổ, cho nên mới vẫn không có bức bách Trần Mỹ Gia mà thôi, nhưng là bây giờ thật là không nghĩ tới Trần Mỹ Gia ngược lại là căn bản không có gì cả suy nghĩ đến.

. . .

"Lâm Tiêu nhưng là một cái ngàn dặm mới tìm được một nhân, ta bây giờ ngươi nên là có thể biết đến. "

Hồ Nhất Phỉ vừa lái xe, một bên chậm chậm rãi nói, Trần Mỹ Gia nghe lời này càng là nhịn không được cúi đầu, thì ra là vì vậy dáng vẻ mình mới thủy chung không dám đi tới gần một bước.

Chính mình vẫn nỗ lực ép buộc chính mình, muốn đem Lâm Tiêu làm làm bạn tốt, nhưng là bây giờ cái này tâm lại luôn đều không khống chế được, nghĩ đến nơi này cũng là có chút chán chường.

"Nhưng là ta cảm thấy Lâm Tiêu cùng chúng ta ở chung với nhau thời điểm áp căn liền không có phách lối gì, ngươi nhìn Lâm Tiêu cùng chúng ta cùng nhau chơi náo thời điểm, ở đâu có ngày hôm nay ở trong công ty bộ dạng ?"

Hồ Nhất Phỉ lo lắng cho mình nếu như nói sai rồi nào đó nói chuyện, đến lúc đó ngược lại có thể sẽ khiến cho trước mắt Trần Mỹ Gia càng lùi một bước, khi đó chính mình nhưng là không chịu nổi trách nhiệm này.

Nói không chừng Lâm Tiêu đến lúc đó muốn bóp chết tim của mình đều có nghĩ đến nơi này, Trần Mỹ Gia trong lúc nhất thời nhịn không được theo bản năng sờ cổ của mình một cái.

Hiện tại này kiện sự tình a, trong lòng của mình có thể là có chút ý kiến xem cùng với chính mình trước mắt Trần Mỹ Gia.

Hồ Nhất Phỉ càng là cảm giác mình vậy cũng thừa dịp lúc này đẩy một cái, nếu không hai người bọn họ sự tình nếu là thật chờ đến lão thiên Hoang cũng nói không chính xác.

"Hẳn là lớn mật đi nhìn thẳng vào ngươi bây giờ trong lòng tất cả ý tưởng, không nên đi nghĩ những thứ kia chuyện không hề có, bây giờ ngươi nên hiểu, Lâm Tiêu đối đãi ngươi là có chỗ bất đồng, coi như là ngươi thực sự cầm Lâm Tiêu làm bằng hữu cũng có thể hảo hảo đi nhìn Lâm Tiêu ý tưởng. "

Hồ Nhất Phỉ chậm dằng dặc nói xong câu đó sau đó, Trần Mỹ Gia càng là nhịn không được sững sờ ngay tại chỗ, ngẩng đầu nhìn trước mắt nhất phỉ trong lúc nhất thời, một ít không có phản ứng kịp, nàng đến cùng đang nói cái gì.


"Tự do! sao có thể dựa vào kẽ địch ban phát! tự do chính bản thân mình giành lấy"

" Tự Do nào mà không cần phải trả giá - Thái Bình nào không nhuốm mùi máu tanh ?"

Hùng Ca Đại Việt

Đọc đầy đủ truyện chữ Tiểu Hoan Hỉ: Thần Hào Học Bá, truyện full Tiểu Hoan Hỉ: Thần Hào Học Bá thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Tiểu Hoan Hỉ: Thần Hào Học Bá