Toàn Cầu Quỷ Dị

Toàn Cầu Quỷ Dị

Doc truyen toan cau quy di lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Khoa Huyễn, Dị Năng, Xuyên Không Convert

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Toàn Cầu Quỷ Dị của tác giả Chiết Kích Sầm Sa.

Thông tin truyện Toàn Cầu Quỷ Dị

Bạn đang theo dõi truyen moi com Toàn Cầu Quỷ Dị của tác giả Chiết Kích Sầm Sa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khoa Huyễn, Dị Năng, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ngày ấy, toàn cầu 1% nhân loại bị tuyển chọn, liền như vậy qua lại ở hiện thực cùng từng cái từng cái quỷ dị phó bản bên trong.

Thủ đoạn quỷ quyệt Chú thuật sư, lực có thể khai sơn Dị Huyết võ sĩ, xuất quỷ nhập thần Chú Linh, hoắc loạn thế gian yêu ma. . .

Từ đó, thế giới đại biến, từng cái từng cái siêu phàm giả liên tiếp xuất hiện.

Siêu phàm thời đại giáng lâm.

Nhưng theo bọn họ đồng thời từ quỷ dị thế giới trở về, không chỉ là các loại siêu phàm sức mạnh, còn có những Chú Linh kia cùng yêu ma, cùng với so với chúng nó càng thêm khủng bố, càng thêm tâm mang ý xấu dị giới vương giả!

Hai cái thế giới dung hợp từ từ sâu sắc thêm.

Siêu phàm cường giả cùng dị giới chư vương bắt đầu bố cục đánh cờ, bọn họ lấy hai đại thế giới làm bàn cờ, chúng sinh làm quân cờ, khuấy lên vô tận phong vân.

Thế giới đại loạn, dường như tận thế.

Nhưng là ở những người này rục rà rục rịch, chuẩn bị chinh phục thế giới thời khắc, lại phát hiện vị kia ở mỗi cái quỷ dị trong phó bản đều xếp hạng thứ nhất, hơn nữa nhiều lần đều có thể đạt thành hoàn mỹ kết cục người đứng dậy.

Cái kia tóc trắng lam đồng nam nhân, ở hiện thực bị kêu là Siêu Phàm Chi Vương, ở dị giới được gọi là Chú Thuật Chi Thần!

Hắn dùng tuyệt đối vô địch tư thái quét ngang tất cả, bằng sức một người trấn áp tận thế!

Lý Quan Kỳ: "Vẫn được đi, kỳ thực cũng không cái gì cường, ta chính là có cái mô phỏng khí, quỷ dị phó bản cái gì. . . Chờ nó chân chính giáng lâm thời điểm, ta cũng không biết sớm mô phỏng mấy trăm lần rồi."

Danh sách chương Toàn Cầu Quỷ Dị

Review truyện Toàn Cầu Quỷ Dị

Cập nhật Review truyện Toàn Cầu Quỷ Dị của tác giả Chiết Kích Sầm Sa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Toàn Cầu Quỷ Dị full, chương 1, chương cuối. Toàn Cầu Quỷ Dị wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Toàn Cầu Quỷ Dị review, Toàn Cầu Quỷ Dị Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Toàn Cầu Quỷ Dị