Tỳ Nhan

Tỳ Nhan

Doc truyen ty nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tỳ Nhan của tác giả Thạch A Xử Chí .

Thông tin truyện Tỳ Nhan

Hạnh Hoa Phiêu Vũ, Lê Hoa giương tuyết . Chính là một năm kia, Mai Anh gặp hắn, cái kia có ôn nhu mặt mày, cưng chiều tiếu dung thiếu niên áo trắng .

Nàng cho là nàng có thể một mực dây dưa ở bên cạnh hắn, cho đến trở thành vợ hắn, lại không ngờ một trận cự biến cố lớn, để cho hai người sinh sinh biệt ly, từ đó thiên các nhất phương .

Năm xưa tối độ phương hoa, mười năm sau, hai người trời xui đất khiến địa trùng phùng, nhưng lại sớm đã cảnh còn người mất .

Một cái trở thành thô sử nha hoàn, biết vâng lời, khúm núm; một cái trở thành nàng chủ tử, tôn quý vô lượng, vênh mặt hất hàm sai khiến .

Một cái mất đi trí nhớ, sớm đã quên mất trước kia hướng luyến; một cái lại tính tình đại biến, biến thành một người phong lưu tà khí, đức hạnh bại hoại hoa hoa công tử .

Là như thế nào sự cố dẫn đến hai người gặp lại lúc lẫn nhau chán ghét?

Như thế nào thời cơ làm cho hai người hỗ sinh tình cảm?

Bọn họ duyên phận cuối cùng có thể hay không tu thành chính quả?

Danh sách chương Tỳ Nhan

Review truyện Tỳ Nhan

Cập nhật Review truyện Tỳ Nhan của tác giả Thạch A Xử Chí mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tỳ Nhan full, chương 1, chương cuối. Tỳ Nhan wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tỳ Nhan review, Tỳ Nhan Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tỳ Nhan

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.