Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần

Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần

Doc truyen vong du chi mong tuong tinh than lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Võng Du Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần của tác giả Thiên Nhạc 1984 .

Thông tin truyện Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần

Ở Mộng Tưởng Tinh Thần bên trong ta có thần bí cường đại huyết mạch lực lượng, có thể vượt lên trên chúng sinh, nhưng ta cần đối mặt các loại hài hoà hạn chế, đây là ta cùng nàng một trò chơi, một hồi Tổ Tôn giữa đánh cờ, một cái chơi vui trò chơi, cũng là một chơi ta trò chơi.

---

Truyện này ta cảm nhận là hay, main gia thế bá, sức mạnh bá, trong game chủng tộc duy nhất nhưng không quá imba, bị gia gia áp chế sức mạnh (thuộc tính ban đầu là [5 chủng tộc tăng thêm (thuộc tính tăng phúc bằng thuộc tính đời thực -100)], bị áp chế sức mạnh đời thực lẫn thuộc tính tăng phúc, rèn luyện lại để tinh luyện khí đột phá giới hạn. tính cách ổn, bạn bè cả nhật, không chửi nhật như nhiều truyện võng du khác, có gái, vài chích loli, cốt truyện rành mạch.

Danh sách chương Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần

Review truyện Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần

Cập nhật Review truyện Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần của tác giả Thiên Nhạc 1984 mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần full, chương 1, chương cuối. Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần review, Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.