Trang chủ
Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần

Chương 996: Sau cùng con bài chưa lật

Thế giới to lớn không thiếu cái lạ, chính là vỏ quýt dày có móng tay nhọn, lấy hiện thực làm bản gốc Mộng Tưởng Tinh Thần tự nhiên cũng không ngoại lệ, ai có thể nghĩ tới, tiểu cá voi lại là những thứ này điện giật Snake khắc tinh, điều này cũng làm cho Cô Tinh trong nháy mắt thở phào nhẹ nhõm.

Tiểu chương tuy là dũng mãnh, thế nhưng mãnh hổ không chịu nổi lang nhiều, mấy vạn cái Snake lời nói không khách khí, có thể buông lỏng giết chết tiểu chương, là rất ung dung, mang vào mất cảm giác không nói, còn mang vào trúng độc, nhất định chính là đùa chơi chết Bạch Tuộc không đền mạng nhịp điệu.

Tiểu chương cũng ý thức được những thứ này 'Vật nhỏ' không dễ chọc, vừa đánh vừa lui thối lui đến tiểu cá voi phía sau, mà những cái này điện giật Snake dường như cũng đã nhận ra nguy hiểm gần sát, dồn dập luống cuống đứng lên, hướng về tiểu cá voi phát khởi tiến công.

Giống như tiểu chương cùng tiểu cá voi như vậy 'Biển sâu cự thú' là có thể sánh vai Tiên Thú , trí lực thuận tiện vậy càng là so với thông thường dã thú cùng Ma Thú cao hơn rất nhiều cấp bậc.

Mà những cái này điện giật Snake chẳng qua là tương đối hi hữu giống dã thú mà thôi, ra khỏi sinh vật bản năng ngoài ý muốn, trí lực gì gì đó căn bản không bao nhiêu, cho nên mới phải có điên cuồng phản công.

Vô số Snake xông về tiểu cá voi, khổng lồ kia thân thể ở tại bọn hắn trước mặt tựa như một tòa núi nhỏ giống nhau.

Cô Tinh khẩn trương tra xét phạm vi nhìn cùng chung, hải lý bị những thứ này cự thú một khuấy động hiện tại đã đục không chịu nổi, trên cơ bản thấy không rõ vật gì vậy.

- 10, độc miễn dịch!

- 1

- 9

- 3, độc miễn dịch! !

. . .

Tiểu cá voi bị thương tổn trong nháy mắt hổ vằn đi ra, căn bản không mang dừng.

"Hoàn hảo, hoàn hảo, tiểu cá voi xem ra cho dù khắc tinh của bọn nó !" Cô Tinh lầm bầm lầu bầu nói rằng.

Tiểu cá voi dường như hết sức không vừa lòng những thứ này 'Thức ăn ' phản kháng, hướng phía cái kia 'Thiểm điện đàn' chính là nhắm một cái cửa, to lớn miệng đã nghĩ túi lưới một cái, nối liền nước biển cùng điện giật Snake cùng nhau nuốt xuống.

"Hệ thống thông cáo: Sủng vật tiểu cá voi (biển sâu lớn răng cá voi ) thôn phệ 132 cái 'Điện giật Snake', tăng điện giật mất cảm giác trạng thái, tích lũy duy trì liên tục 215 giây!"

Điện giật Snake đàn bị thiệt lớn, chúng nó vậy có giới hạn não dung lượng làm sao cũng nghĩ không thông đồng bạn của mình là thế nào chết, thế nhưng bản năng nói cho chúng nó, cái này đại gia hỏa không dễ chọc.

Rất nhanh, bầy rắn bắt đầu rồi triệt thoái phía sau.

Tiểu cá voi tỉnh táo lại, kêu to một cái tiếng, tựa hồ là sinh khí, ý kia dường như đang nói, ta ăn đang thoải mái, các ngươi nơi đó có thể chạy ?

Vì vậy đuôi to du động vài cái, to lớn kia thân thể tựa như Ngư Lôi một dạng bơi đi ra ngoài, đuổi theo bầy rắn đi.

Bầy rắn nhìn một cái tiểu cá voi tới hô lạp lạp một cái liền lội thật xa, làm cho tiểu cá voi nhào hụt một cái.

Lần này, làm cho tiểu cá voi càng thêm giận , không ngừng kêu to, lần lượt hướng phía bầy rắn phát động trùng kích, mà dù sao khổ người quá lớn, độ linh hoạt hữu hạn không thể cùng Snake so với, cho nên phía sau mấy lần đánh bất ngờ đều chỉ ăn vào số ít Snake, Nhi Hải rắn đại bộ đội cũng là nguyên khí không hư hại.

Nếu Snake bị tiểu cá voi cuốn lấy, Cô Tinh liền tạm thời mặc kệ nó, mệnh lệnh tiểu chương đi trước tìm một chút đồ ăn khôi phục một chút lượng máu, sau đó hướng móc sắt Pháo Hạm đàn khởi xướng công kích.

Tiểu chương phía trước chịu thiệt hại lớn, vốn là không vui, những cái này con rắn nhỏ gì gì đó ghét nhất , mà bây giờ chủ nhân khiến nó đi đối phó phiêu phù ở trên mặt biển những cái này 'Đồ chơi', cái này nhưng làm nó nhạc phôi, mười sáu cái cường tráng đâm tủa quơ liền biến mất ở trong biển.

Theo trên mặt biển nhóm chiến hạm toàn diện bên trên áp, Cô Tinh hạm đội pháo hôi Chiến Hạm cũng tổn thất nặng nề, mỗi một lần lửa đạn bao trùm đều có thể đánh chìm 1- 2 chiến thuyền, mà Liễu Tứ Hải Long Đằng hạm đội cũng không khá hơn chút nào, bị Cô Tinh giấu ở hậu phương tàu chiến đấu đàn đánh mình đầy thương tích.


Có thể Liễu Tứ Hải đã hạ tử mệnh lệnh, không tiếc đại giới hướng phía địa phương xung phong, cho dù chết cũng muốn đắm một cái.

Chiếm giữ nhìn như dường như hướng phía Liễu Tứ Hải Long Đằng hạm đội có chút nghiêng, điều này cũng làm cho không ít Cô Tinh người ái mộ tâm nắm chặt.

Nhưng vào lúc này, không biết là cái nào ngoạn gia phát sóng trực tiếp trong video, lại xuất hiện một chi mới tinh hạm đội.

Những thứ này Hạm Thuyền vô cùng nhỏ xảo, không sai biệt lắm cùng thuyền bé giống nhau, thế nhưng trên thuyền lại giả vờ đầy từng cái từng cái Viên Thông, không biết là cái gì, nhưng lại sao có chở khách pháo.

Đang ở các người chơi không giải thích được thời điểm, Cô Tinh cũng phát giác chi này xuất hiện ở chính mình cái mông phía sau đội tàu.

"Tự sát Hạm ? ! !"

Cô Tinh biến sắc, cái này Liễu Tứ Hải thật là điên rồi, thậm chí ngay cả tự sát Hạm cũng dùng tới, đây là một loại chở thuốc nổ thuyền bé, chủ yếu lấy va chạm chiến hạm địch vì thủ đoạn công kích, mà mặc vào hỏa dược chính là vì va chạm phía sau dẫn phát bạo tạc mà chuẩn bị.

Loại này thuyền bé tốc độ nhanh, một ngày tới gần, bất kể là cái gì thuyền pháo cũng không thể đem tiêu diệt, trừ phi là vũ khí hiện đại, nhưng này là trò chơi, cho nên nói là vô giải, chỉ cần một con thuyền bên trên, lửa kia thuốc bị thêm vào lực công kích đủ để hủy diệt một con thuyền Chiến Hạm, có thể nói là một vốn bốn lời buôn bán.

"Nếu như có thể cự ly xa đem làm nổ, vậy không có gì uy hiếp. "

"Cự ly xa ? !"

"Cung tiễn ? !"

"Dina! !"

Cô Tinh vỗ ót một cái, Vì vậy gọi tới Dina, đem nhiệm vụ dặn dò xuống phía dưới.

Dina vỗ vỗ bộ ngực mình cái kia co dãn mười phần đại tròn trịa, "Bao ở trên người ta, đáng tin bọn họ biến diễn biến, chủ nhân, nếu như ta xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, ngươi muốn thưởng ta u!"

Nhìn mê người 'Sóng na', Cô Tinh nuốt một ngụm nước bọt, "Làm sao thưởng cho đâu?"

Dina quật khởi cái miệng nhỏ nhắn, dùng ngón tay chỉ, sau đó không đợi Cô Tinh phản ứng kịp liền chạy đi ra ngoài.

Cô Tinh đại hãn. . . Tinh Linh Tộc muội chỉ làm sao đều nghịch ngợm như vậy đâu.

Về phương diện khác, Liễu Tứ Hải biết được điện giật xà kế hoạch bị nghẹt sau đó giận dữ, hắn thật vất vả tốn hao số tiền lớn, cơ hồ là toàn bộ gia sản mới mua sắm những thứ này Snake, vốn muốn có thể làm rơi Cô Tinh hai đầu cự thú, hơn nữa cũng có như vậy ưu thế, thật không nghĩ đến bây giờ bị trong đó một con cho đuổi đầy hải vực chạy loạn, vẫn bị phục vụ thức ăn!

"Mắng sát vách!"

"Không thể chờ !"

"Truyền mệnh lệnh của ta, móc sắt Pháo Hạm toàn thể giống như hải sương mù xung phong, một câu trùng khoa địch nhân!"

Liễu Tứ Hải một người tóc tai bù xù đứng ở trong phòng thuyền trưởng, nhìn trên biển tình hình chiến đấu, toàn bộ khuôn mặt đều đã vặn vẹo thay đổi hình.

"Cô Tinh a Cô Tinh, không nên ép ta à, ngàn vạn lần không nên buộc ta a!"

Sau đó, hắn từ trong túi móc ra cái viên này điêu khắc hoa văn lệnh bài, mà cái kia hoa văn rõ ràng là một con ác ma!

Đây là sau cùng con bài chưa lật, không phải vạn bất đắc dĩ, liền chính hắn cũng không muốn sử dụng, bởi vì một ngày dùng, hắn đem vĩnh viễn không cách nào xoay người!Long cung.

Tiểu cá voi qua lại đấu đá lung tung, nhưng hiệu quả quá nhỏ, Nhi Hải bầy rắn lại bị đuổi chạy loạn khắp nơi.

Tự động cắn nuốt những thứ này điện giật Snake sau đó, tiểu cá voi trên người cũng xuất hiện giống nhau điện quang, mà theo cắn nuốt số lượng tăng, hiện tại toàn thân của nó đều tản ra như vậy điện quang, nhất định chính là cái đèn lớn ngâm nước.

Mà theo lần lượt xung phong thất bại, những thứ này Hồ Quang Điện rõ ràng cũng trở nên xao động bất an đứng lên, có chút bùng nổ ý tứ.

Rốt cục, có nữa một lần sau khi thất bại, đại khái là tiểu cá voi tức giận tích lũy đến rồi trình độ nhất định, ở một tiếng vang lên kêu to sau đó, những thứ này điện quang giống như là từng cái hàng rào điện, hướng phía tứ diện cấp cho cứ như vậy khuếch tán mà ra. Tốc độ nhanh vô cùng.

Hàng rào điện tích rất lớn, hơn nữa mau mau nhanh, điện giật Snake một bộ phận không phản ứng kịp trực tiếp bị trúng mục tiêu, nhưng là lại chưa từng xuất hiện tổn thương gì.

Cô Tinh vẫn còn ở kỳ quái cùng phiền muộn, bỗng nhiên liền cảm nhận được tiểu cá voi hưng phấn.

"Đây là chuyện gì xảy ra ?"

Xuyên thấu qua đục ngầu nước biển, Cô Tinh âm nhạc chứng kiến bị điện giật võng trúng mục tiêu Snake dường như có cái gì không đúng, giống như một cái dạng cứ như vậy bay vẫn không nhúc nhích.

"Ngọa tào! Là mất cảm giác!"

Cô Tinh lập tức bừng tỉnh đại ngộ, thực sự là thiên vô tuyệt cá voi đường a, cái này lại còn kèm theo toàn thể mất cảm giác kỹ năng, quả thực ngưu bức đến bạo nổ a.

Lần này, Snake tai họa ngập đầu tới.

Tiểu Kim cái kia so với bồn tắm còn lớn hơn ánh mắt tinh quang lòe lòe, khó nén hưng phấn màu sắc, diêu đầu hoảng não liền xông lên hưởng thụ mỹ thực đi.

Cùng lúc đó, Dina cũng đã đã tới hạm đội vỹ, một mình chèo thuyền nhỏ thoát ly hải sương mù phạm vi, sau đó đã bị Long Đằng hạm đội phát hiện.

"Uy, đó là cái gì ?"

"Hình như là một cái Tinh Linh cung tiến thủ, một người ?"

"Thật mạnh bạo vóc người a, thật muốn thoải mái một chút!"

"Xong rồi a ! Ngươi, cẩn thận giây ngươi a, nhanh đi báo cáo hội trưởng!"

"Nàng chẳng lẽ muốn ngăn cản chúng ta a !, ta làm sao có loại dự cảm bất tường đâu. "

"Không tốt, nàng công kích, là hỏa tiễn! Nhanh nhanh nhanh! ! Bảo hộ thùng thuốc súng!"

". . . "

Không đợi chung quanh thuyền viên phản ứng kịp, vẫn thiêu đốt hỏa diễm cung tiễn liền thoáng qua dằng dặc đang ánh mắt bên trong cắm vào một cái thùng thuốc súng bên trên.

. . .

Oanh ~~~~~~

Một tiếng nổ vang rung trời, nhất thời đưa tới trong vùng biển chú ý của mọi người.

Bởi vì Liễu Tứ Hải cùng tự sát hạm đội cách nhau rất xa, cho nên nghe được lúc nổ, còn tưởng rằng bọn họ đã thành công, hưng phấn ở trong phòng thuyền trưởng ngâm nga tiểu khúc.

"Biết, hội trưởng, không xong, tự sát hạm đội bị công kích!"

"Cái gì ? ! ! Ngươi lập lại lần nữa! ! Của người nào công kích ? ! ! !"

Liễu Tứ Hải trái tim liền như cùng ngồi xe cáp treo giống nhau, bá một cái rơi vào đáy cốc.

"Đúng, đúng một cái Tinh Linh, một cái Tinh Linh cung tiến thủ, hình như là đân bản địa!"

Oanh ~~~~~~

Oanh ~~~~~~

Đang ở nói chuyện võ thuật, xa xa tiếp nhị liên tam truyền đến nổ vang rung trời, từng cái trên mặt biển dâng lên hỏa đoàn là như vậy chói mắt.

"Hội trưởng, rút lui a !, tiếp tục như thế biết toàn quân bị diệt !"

"Rút lui ?"

Liễu Tứ Hải mặt âm trầm, có chút đung đưa không ngừng, nhưng cuối cùng vẫn là tàn nhẫn hạ tâm, "Đều đã đến tình trạng này, vậy đến cái Ngọc Thạch Câu Phần!"

"Ngươi! Ra lệnh đi, hết thảy tố Chiến Hạm đội giống nhau tử chiến đến cùng, cho ta xông, hướng phía hải sương mù xông!"

Liễu Tứ Hải rống giận, trong tay nắm thật chặc khối kia ác Ma Lệnh bài!

Đúng lúc này, lại một cái người chơi vội vã chạy vào.

"Hội trưởng, không xong, điện giật xà tổn thất nặng nề, hầu như muốn toàn diệt, móc sắt Pháo Hạm đội đã bị Đại Chương Ngư tập kích!"

". . . "

Phòng thuyền trưởng bên trong trầm mặc.

Vài tên truyền lệnh người chơi ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, cũng không dám thở mạnh.

"Ha ha ha!"

"Ha ha ha, A ha ha ha! !"

"Cô Tinh, tốt ngươi một cái Cô Tinh, vậy cũng chớ trách ta, là ngươi buộc ta , là ngươi buộc ta ! !"

Liễu Tứ Hải cười bệnh tâm thần, sau đó tay trái thật cao giơ lên cái kia hư ác Ma Lệnh bài.

"Sát phạt Ma Vương Silver mã! Ta nguyện ý đem chính mình cùng với cái hải vực này bên trong hết thảy sinh mệnh làm như đại giới! Triệu hoán ngài phân thân hàng thế! Ra đi!"

Đọc đầy đủ truyện chữ Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần, truyện full Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần thuộc thể loại Võng Du cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần