Trang chủ
Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần

Chương 997: Là kết thúc ? Vẫn là mới bắt đầu ?

Sát phạt Ma Vương, địa ngục Cửu Ma Vương Trung lớn nhất lực công kích tồn tại, Liễu Tứ Hải cư nhiên vận dụng nghịch thiên như vậy đạo cụ, liền chu vi một đám tinh anh người chơi đều là không nghĩ tới.

Răng rắc ~

Ác ma khắc hoa lệnh bài xảy ra nghiền nát, vết rạn càng ngày càng dài, cuối cùng bể mấy khối.

Đúng lúc này, dị biến xảy ra.

Nguyên bản còn có chút bầu trời trong xanh không biết từ nơi nào bắt đầu xuất hiện mảng lớn Hắc Vân, hơn nữa tốc độ thật nhanh hướng phía một cái địa phương tụ tập mà đến.

Mấy phút ngắn ngủi sau đó cuồng phong gào thét, sóng lớn cuộn trào mãnh liệt, cũng không lâu lắm Hắc Vân liền che ở ánh mặt trời, cả phiến hải vực biến thành đêm tối, nhưng lại thỉnh thoảng có điện tiếng sấm chớp xuất hiện, thập phần quỷ dị.

Liễu Tứ Hải nhìn ngoài cửa sổ, điên cuồng cười ha hả, "Chết đi, chết đi, Cô Tinh, cái này đều là ngươi làm hại, ngươi ngoan ngoãn trốn ở hải ngoại không tốt sao, ngươi ngoan ngoãn đi tìm chết không tốt sao ? Vì sao luôn là muốn đối phó với ta! Đây là ngươi buộc ta !"

Khí trời càng ngày càng không xong, mà Hắc Vân bên trong quỷ dị hơn xuất hiện một cái vòng xoáy màu đỏ, toàn bộ đại khí thì dường như dũng động đứng lên.

Cùng lúc đó, Athena sừng sững ở đầu thuyền, đứng bên cạnh Cô Tinh.

"Địa ngục khí tức! Đây là Ma Vương hàng thế điềm báo!"

"Là người nào ? ! Là ai như thế mất trí cho đòi Hoán Ma Vương, này cổ ma khí tràn đầy Sát Lục Chi Ý, rất có thể là sát phạt Ma Vương Silver mã!"

Cô Tinh ở một bên cũng là sửng sốt, sau đó liền nghĩ đến một cái loại khả năng, đó chính là Liễu Tứ Hải!

Cho đòi Hoán Ma Vương là cần trả giá rất lớn , Liễu Tứ Hải đây là vì cái gì ? Lẽ nào chính là vì đánh bại chính mình ?

Điên rồi! Người này đơn giản là điên rồi!

"Athena, cho đòi Hoán Ma Vương cần gì đại giới ?"

Athena không có xem Cô Tinh, "Người triệu hồi phải bán đứng linh hồn của chính mình cùng nhục thân làm như dẫn động triệu hoán vật phẩm điều kiện, đây chỉ là bắt đầu, mặc dù chỉ là ma lực phân thân, nhưng là không thể khinh thường, nếu như là sát phạt Ma vương nói, rất có thể muốn hiến tế mấy vạn thậm chí mấy trăm ngàn sinh mệnh mới được!"

"Hiến tế ?"

Athena gật đầu, "Nói là hiến tế, kỳ thực chính là cướp đoạt, Ma Vương hàng thế địa điểm phương viên mấy trăm km trong phạm vi sinh linh đều muốn tử vong! Đây chính là đại giới!"

Cô Tinh đầu ông một tiếng, hắn không nghĩ tới, Liễu Tứ Hải cư nhiên điên cuồng đến trình độ này, vì bản thân chi tư nhân cư nhiên cho đòi Hoán Ma Vương hàng thế, không đơn giản người chơi muốn chết, liền đân bản địa cũng muốn chết, còn có thiên thiên vạn vạn sinh vật!

Người chơi chết có thể sống lại, thế nhưng đân bản địa chết đó chính là thật đã chết rồi, vậy cũng đều là sinh mệnh a!

Vì sao! Vì sao!

"Athena, có thể cản dừng sao?"

"Coi như ngươi không nói, ta cũng sẽ ngăn cản, phàm trần sinh mệnh không thể uổng mạng!"

Cô Tinh trong lòng vui vẻ, muốn cái này Athena vẫn đủ đáng tin, có thể một giây kế tiếp tâm lại lạnh nửa đoạn.

Athena vừa đụng nước lạnh bát ra, "Ngươi đừng cao hứng quá sớm, nơi này là C quốc, có biện pháp nào không mời tới thần linh ? Ta cần trợ giúp!"

"Thần linh ?"

Cái này cmn Cô Tinh gặp khó khăn, chính mình cái nào nhận thức cái gì thần linh a.

Được rồi, tìm Vũ Thần!

"Ta tới liên lạc, Ma Vương hàng thế còn bao lâu ?"

Athena nhìn bầu trời, "10- 15 phút!"

"Tốt!"

Thời gian không đợi người, Cô Tinh vội vã liên lạc Vũ Thần.

Mà Nam Hải thành cái hải vực này dị dạng đã sớm bị phát sóng trực tiếp đến rồi online, Vũ Thần cũng đã sớm thấy được, Vì vậy đem tin tức nói cho Hậu Nghệ, Hậu Nghệ cũng là thất kinh!

"Thực sự là ngu xuẩn, hiện tại lại còn có người dám cho đòi Hoán Ma Vương hàng thế!"

Tức thì tức, nhưng Hậu Nghệ còn là nói ra khỏi ý nghĩ của chính mình, "Điện hạ, ta đã trở thành thành phố Thủ Hộ Thần, ngoại trừ Thiên Đình cùng nơi đây bên ngoài, còn lại địa phương đã bị hạn chế, cho nên ta kiến nghị điện hạ mau tới Thiên Đình đi tìm Thái Ất chân nhân, tìm kiếm Thập Nhị Kim Tiên trợ giúp, một lần hành động đem ma lực thông đạo phong ấn!"

"Tốt, ta đây phải đi!"

Bạch quang lóe lên, Vũ Thần một giây kế tiếp liền đi tới Thiên Đình, cũng không còn công phu đi gặp Ngọc Đế, thời gian cấp bách, trực tiếp tìm Thái Ất chân nhân.

Cũng may Thái Ất chân nhân lúc này cùng Asura cùng một chỗ, không tới mấy phút đã tìm được.

Mà Thái Ất chân nhân đã cảm ứng được ma lực lối đi hình thành, đang chuẩn bị Hạ Giới tìm tòi kết quả, không nghĩ tới lại gặp phải Vũ Thần, Vì vậy biết chi tiết tình huống sau đó mang cái này Vũ Thần cùng nhau đi trước 'Thiên Ngoại Thiên' tìm kiếm trợ giúp.

Đang ở Vũ Thần đi viện binh đồng thời, Liễu Tứ Hải bởi vì bán đứng linh hồn của chính mình cùng nhục thân sau đó chết ở trong phòng thuyền trưởng, mà ta đích nhân vật của hắn tin tức cũng theo đó bị thanh không.

Hắn như thế vừa chết cũng không phải quan trọng hơn, Long Đằng hạm đội toàn bộ liền rối loạn.

Liễu Tứ Hải thối lui ra khỏi trò chơi, đi thẳng tới chính mình bạn công hội, lợi dụng ngoại bộ tài nguyên bắt đầu thao túng trong trò chơi chiến đấu, hiện tại hắn cũng chỉ có biện pháp này.

Liễu Tứ Hải biến cố này rất nhanh thì bị tỉ mỉ người chơi phát hiện, dù sao hiện tại độ chú ý cao nhất chính là Cô Tinh cùng Liễu Tứ Hải .

"Di, kỳ quái, Liễu Tứ Hải tên làm sao không lục ra được ?"

"Ta cũng là a, có phải hay không xảy ra vấn đề ?"

"Không thể, Mộng Tưởng Tinh Thần làm sao có thể xuất hiện thấp như vậy cấp vấn đề, tên không lục ra được chỉ có một khả năng, đó chính là hắn cải danh tự thôi. "

"Chó má, hảo đoan đoan đổi tên là gì, ta xem mười có tám chín là tài khoản tin tức thanh không!"

"Cái gì ? Thanh không ? Không thể nào đâu, cái này Liễu Tứ Hải coi như là may mắn một đời, hảo đoan đoan thanh không cọng lông a. "
— QUẢNG CÁO —
"Kỳ thực các ngươi đều sai rồi, thanh không không nhất định là chính mình thanh không, sử dụng một ít cường lực ngưu bức đạo cụ, cũng sẽ có như vậy tác dụng phụ. "

"Lẽ nào. . . Nam Hải thành Ngoại Hải vực dị tượng là Liễu Tứ Hải tạo thành ?"

"Ta nghe bằng hữu nói, cái này dị tượng là Ma Vương hàng thế điềm báo, là muốn chết rất nhiều người!"

"Liễu Tứ Hải điên rồi sao ? Hắn đây là kéo mọi người chôn cùng hắn a. "

". . . "

Tin tức rất nhanh bị truyền ra ngoài, ở hiện trường người chơi sau khi biết liều mạng thoát ly chiến đấu đồng thời dồn dập trở về thành tránh né, đây nếu là bị Ma Vương giết chết không chừng sẽ phải chịu cái gì nghiêm phạt đâu, đối với phổ thông người chơi mà nói, ai đây chịu nổi.

Mà Cô Tinh lúc này vẫn còn tiếp tục chỉ huy chiến đấu, hắn hạm đội cùng Long Đằng tứ hải bất đồng, hầu như thanh nhất sắc là đân bản địa, cho nên hắn chết không dậy nổi, nếu là bởi vì hắn khiến cái này thủy thủy đoàn chôn cất sinh biển khơi nói, hắn trong hội cứu cả đời, huống hồ không đến cuối cùng thời khắc, hắn là sẽ không bỏ qua.

Katarina chỉ huy 'Long Đầu pháo' hạm đội cũng đúng hẹn tới, từ phía sau lưng xông về móc sắt Pháo Hạm, thành công làm rối loạn bọn họ trận hình, lại phối hợp tiểu chương cùng tiểu cá voi chặn lại, 100 nhiều chiến thuyền móc sắt Pháo Hạm bị ngạnh sinh sinh đích cản xuống dưới.

Long Đầu pháo sở chứa điền đạn pháo tương đối đặc thù, thuộc về bắn tung toé hình, một ngày bạo tạc, văng lửa khắp nơi, chu vi 4-5m địa phương đều sẽ bị hỏa hoạn bao trùm, tuy là mỗi chiến thuyền sau đó một môn, nhưng không chịu nổi số lượng nhiều a.

Thời gian lâu như vậy, Katarina sở tạo Long Đầu pháo đã vượt qua 150 chiến thuyền, tuyệt đối có hỏa lực áp chế ưu thế.

Mà theo thời gian trôi qua, Tinh Nhất bọn họ ở móc sắt Pháo Hạm bên trên ra tay cũng dần dần bắt đầu có hiệu lực, không phải Bánh lái phá hủy, chính là cột buồm chặt đứt, không phải đáy thuyền lậu thủy, chính là thân thuyền bọc thép dễ dàng bị đục lỗ, nhóm chiến hạm nhất thời loạn thành hỗn loạn.

Về phương diện khác, Dina bằng vào sức một mình đem hết thảy tự sát Hạm cho dọn dẹp sạch sẽ, xác nhận không có cá lọt lưới sau đó, chèo thuyền nhỏ đuổi kịp trăng sao hào đi, hắn hiện tại lo lắng chính là Cô Tinh an nguy!

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Cô Tinh pháo hôi Chiến Hạm hầu như tổn thất hầu như không còn, chỉ có tàu chiến đấu còn vẫn duy trì hữu hiệu hỏa lực áp chế, mà Long Đằng hạm đội cũng không khá hơn chút nào, có thể chiến đấu Hạm Thuyền đã không đến 200 chiến thuyền, cả phiến hải vực hiện đầy chiến hạm Hài Cốt cùng xác chết trôi, đang phối hợp bầu trời quỷ dị kia vòng xoáy màu đỏ, giống như đồng nhân gian Luyện Ngục một dạng, thập phần khủng bố.

Vòng xoáy càng lúc càng lớn, khí trời tình huống cũng trở nên càng ngày càng không xong, điện tiếng sấm chớp điên cuồng tứ ngược.

Athena mắt thấy thời gian không còn kịp rồi, Vì vậy quyết định đan thương thất mã đi lên trước phạm, một ngày Ma Vương hàng thế, vậy thì phiền toái.

"Thánh Y!"

Êm tai thanh âm vang lên, Athena toàn thân tản mát ra chói mắt ánh sáng màu vàng, mà những cái này quang mang đến mức, bất kể là mưa dông gió giật vẫn là điện tiếng sấm chớp tựa hồ cũng yên tĩnh lại.

Đứng ở một bên Cô Tinh tâm lý cái kia khổ a, ngươi muốn biến thân tốt xấu nói một tiếng a, kém chút không có lóe mù ánh mắt, nếu là có cặp kính mác thì tốt rồi. . .

Quan sát truyền trực tiếp các người chơi cũng là sợ ngây người, đây là náo loại nào ?

Nơi đây thì không khỏi không nói những cái này còn không có rút lui người chơi , thực sự là nghiệp giới lương tâm, tuyệt đối chiến sĩ thi đua, vì mọi người liều mình vong ngã, dưới tình huống như vậy lại còn kiên trì phát sóng trực tiếp, đáng giá điểm khen a.

Màn ảnh cách giác viễn, hơn nữa có hải sương mù ngăn cản, căn bản thấy không rõ chuyện gì xảy ra, chỉ thấy có một cỗ mãnh liệt kim quang nổ bắn ra mà ra!

Đột nhiên! Từ hải trong sương mù bay ra một cái quả cầu ánh sáng màu vàng óng, hướng phía bầu trời vòng xoáy màu đỏ xông thẳng tới!

"Là người, là một người!"

"Lời nói nhảm, người nào nhìn không thấy, ta còn biết là nữ nhân!"

"Mẹ nhà nó, ánh mắt của các ngươi thật tốt, bất quá người nữ nhân này giống như là một dương nữu à?"

"Cái này áo giáp không phải C quốc phong cách a, có cái khiên còn có quyền trượng ?"

"Cầu chân tướng, cầu màn ảnh!"

". . . "

Mà đang ở các người chơi nghị luận ầm ĩ thời điểm, đặc sắc hơn một màn xuất hiện.

Nguyên bản tối om bầu trời trong nháy mắt bị một đạo thần quang bảy màu mặc xuyên thấu qua, từ phía chân trời chậm rãi hạ xuống 12 cái điểm sáng màu vàng óng, sau đó càng lúc càng lớn, sau đó liền hướng lấy vòng xoáy màu đỏ đi!

Athena bỗng nhiên quay đầu, chỉ thấy 12 cái mặc C quốc gió phục sức lão giả đã quay chung quanh ở tại vòng xoáy màu đỏ chu vi.

"Tây Phương Thần Giới người của thần điện ? Nữ Oa Oa, Zeus là gì của ngươi ?" Nói chuyện không là người khác, chính là Thái Ất chân nhân.

Athena sửng sốt, không nghĩ tới cái này Hoa Hạ Thần linh lại còn nhận biết mình cái kia Dâm Côn phụ thân.

"Hắn là cha ta, bất quá, ta lấy hắn lấy làm hổ thẹn!"

Thái Ất chân nhân chỉ là gật đầu, sau đó liền bắt chuyện Thập Nhị Kim Tiên bắt đầu bày binh bố trận tiến hành phong ấn, mà Athena cũng vẫn là âm thầm thở dài, bởi vì nơi này 12 cái thần linh, thực lực đều ở đây nàng bên trên, có mấy người thì đã tiếp cận Zeus , đây là đáng sợ.

Cô Tinh lúc này cũng bỏ vào Vũ Thần tin tức, giống như là quả cầu da xì hơi xụi lơ xuống tới.

Đúng lúc này, từ ngoại bộ truyền đến thông tin!

"Uy, chào ngươi, vị nào ?"

"Chào ngươi, là Chu Tinh Tinh đồng học sao? Ta là hải quân học viện giáo vụ xử Trương Quốc Vĩ!"

"A! Là Trương chủ nhiệm, ta là Chu Tinh Tinh, xin hỏi có chuyện gì không ?"

"Ồ, là như thế này, Hoa Đông hải quân bộ tư lệnh Lưu Chính ủy tới, điểm danh nói muốn gặp ngươi, ngươi bây giờ lập tức tới học viện một chuyến, trực tiếp tới giáo vụ xử!"

"Ngạch.. . . Tốt. . . Tốt, ta lập tức tới!"

Quả đoạn thông tin, Cô Tinh mau tức hôn mê, ở giờ phút quan trọng này, đảo cái gì loạn a, nhưng hắn lại không thể không đi, đây chính là liên quan đến tiền đồ sự tình.

Hoa Đông hải quân bộ tư lệnh Lưu Chính ủy ? Nhanh như vậy đã tới rồi sao.

Sau đó Cô Tinh ngón tay giữa huy trọng trách chứng thực đến rồi từng cái chiến đấu quần Hạm Trưởng trên đầu, chỉ cần manh mối không đúng lập tức rút lui về Đông Hải thành.

Dặn đi dặn lại sau đó, Cô Tinh lúc này mới logout.

Nhật Xuất Đông Phương tập đoàn tổng bộ.Đông Phương Bạch đang đứng ở đông phương Văn Thao trước mặt.

"Ta mới vừa nhận được tin tức, Chu Tinh Tinh đang lúc này đang chạy tới hải quân học viện, cũng không có người theo bảo hộ, cơ hội khó được, Bạch nhi, ngươi tự mình đi, làm hắn! Vĩnh viễn ngoại trừ hậu hoạn!"

Đông Phương Bạch gật đầu, diện vô biểu tình ly khai.

"Là thời điểm làm chấm dứt!"

Đang ở nàng lẩm bẩm lẩm bẩm lên xe rời đi đồng thời, Liễu Tứ Hải cũng lái xe theo sát phía sau đi.

Mới vừa Đông Phương Bạch trải qua Liễu Tứ Hải phòng làm việc thời điểm, Liễu Tứ Hải đã cảm thấy ánh mắt của nàng có cái gì không đúng, đây là chưa từng có , có nghi hoặc, có bàng hoàng, còn có bất đắc dĩ.

Cùng Cô Tinh đối quyết, Liễu Tứ Hải sử dụng đại chiêu, đó chính là Silver mã Ma Vương phân thân, nhưng cùng lúc hắn cũng xuống tử mệnh lệnh, tất cả Chiến Hạm không thể lui lại, chỉ có thể liều mạng, mặc dù không yên tâm, nhưng Liễu Tứ Hải tốt hơn Kỳ Đông Phương Bạch đã xảy ra chuyện gì, Vì vậy mới mạo hiểm ly khai phòng làm việc.

Cô Tinh vội vã chạy tới học viện, chút nào không có nhận thấy được Đông Phương Bạch đi theo phía sau mình.

Giáo vụ xử!

Cô Tinh rất lễ phép gõ cửa mà vào, bên trong lúc này ra khỏi Trương chủ nhiệm bên ngoài, còn lại ba cái mặc hải quân quân phục người hắn không quen biết bất cứ ai.

"Chu Tinh Tinh, ngồi bên này. "

"Vị này chính là hải quân bộ tư lệnh Lưu Chính ủy, hai vị này là của hắn cảnh vệ viên!"

Cô Tinh lập tức hướng Lưu Chính ủy được rồi chào theo nghi thức quân đội, tuy là hắn bây giờ còn chưa phải là chính thức quân nhân, thế nhưng ở trong quân hiệu, tất cả đều theo chiếu chánh quy quân sự hóa quản lý tới, cho nên chào theo nghi thức quân đội là nhất định.

Lưu Chính ủy cười ha hả trở về chào theo nghi thức quân đội, "Ngồi đi, đừng câu thúc, nơi đây không phải quân doanh. "

Cô Tinh cũng là cười cười ngồi xuống, "Thủ trưởng, không biết ngài tìm ta có chuyện gì ?"

Lưu Chính ủy không nhanh không chậm nói rằng, "Chu Tinh Tinh a, chúng ta xem qua ngươi bắt chước thực chiến thi toàn bộ ghi lại, cùng ngươi cùng Đông Phương Bạch trong lúc đó đánh cờ hết thảy chiến đấu ghi lại, nói không khoa trương, hiện nay thế giới, có thể cùng ngươi ngang hàng hoặc là muốn thắng ngươi, cũng không nhiều hơn hai người!"

Cô Tinh sửng sốt, chính mình khi nào ngưu bức như vậy , toàn bộ thế giới ba vị trí đầu ? Bạn thân cũng có ngày hôm nay ?

Thấy Cô Tinh không nói lời nào, Lưu Chính ủy nói tiếp, "Hải quân bộ tư lệnh cần nhân tài như ngươi vậy, cần như ngươi vậy có Thiên Mã Hành Không vậy tiên phát cùng có can đảm thực tiễn thanh niên nhân, ta hiện tại chính là thông báo ngươi, ngươi đã bị hải quân bộ tư lệnh đặc biệt trúng tuyển, chức vụ là đệ nhất hạm đội Hạm Trưởng tham mưu!"

Lần này, Cô Tinh hoàn toàn trợn tròn mắt, đại não trong nháy mắt kịp thời!

Bị hải quân bộ tư lệnh trúng tuyển, vẫn là Hạm Trưởng tham mưu, ngưu bức hống hống đệ nhất hạm đội ? Đây không phải là đang nằm mơ chứ.

"Được rồi, sự tình truyền tới, ta cũng nên đi, Chu Tinh Tinh, thật tốt nỗ lực, thứ hai đến hải quân bộ tư lệnh đưa tin!"

Sau đó mấy người đang Cô Tinh ngẩn người trên nét mặt ly khai.

Cô Tinh lắc lắc dằng dặc ly khai ký túc xá, hắn thậm chí đều quên mình là làm sao rời đi, cũng đã quên Trương chủ nhiệm có hay không nói chuyện với mình.

Đây hết thảy tới tốt lắm giống như quá đột nhiên, có điểm giả a.

"Ai u, được rồi, hải chiến!"

Cái này phản ứng lại Cô Tinh vội vã mở ra cứng nhắc bắt đầu kiểm tra tình hình chiến đấu, mà Đông Phương Bạch liền cùng tại hắn phía sau không đủ mười thước địa phương, mà Liễu Tứ Hải đồng dạng đi theo Đông Phương Bạch phía sau.

"Người nữ nhân hạ tiện này tại sao trở về tìm Cô Tinh ? Lẽ nào bọn họ có một chân ?" Liễu Tứ Hải nhãn thần thâm độc nhìn hai người.

Cô Tinh vừa đi vừa xem, bất tri bất giác đi lệch rồi phương hướng, hướng phía học viện cửa hông đi tới, nơi đó vừa vặn đang hủy đi dời, là một vùng phế tích, học sinh trên cơ bản không đi chỗ đó bên trong, hơn nữa hôm nay là thứ bảy, trong học viện vốn là không có người nào.

"Di, đi như thế nào tới nơi này. "

Cô Tinh vừa nghiêng đầu, liền thấy sau lưng Đông Phương Bạch.

"Má của ta ơi, ngươi làm ta sợ muốn chết! Ngươi đi đường nào vậy không ra tiếng !"

Đông Phương Bạch chậm rãi đi hướng Cô Tinh, lạnh như băng nói rằng, "Là không phải là cùng như ma trơi ?"

"Ngạch.. . . Đó cũng không phải, được rồi, ngươi tại sao trở về ?"

"Ta ? Đương nhiên là. . . Tới giết ngươi!"

Nói xong, Đông Phương Bạch rút ra bao vây đang vẽ bố bên trong bảo kiếm, một cái đâm thẳng xông về Cô Tinh.

Lúc này Cô Tinh mới phản ứng được, không thể lui về phía sau né tránh, kết quả lại đụng phải trên tường.

Răng rắc ~

Bảo kiếm lên tiếng trả lời cắm vào mặt của hắn bên cạnh trên vách tường.

"Ngươi. . . Uy, lãnh tĩnh a, lãnh tĩnh, tại sao muốn đả đả sát sát đâu, có chuyện gì chúng ta có thể hảo hảo đàm luận a!"

Đông Phương Bạch diện vô biểu tình, "Ngươi là Đông Phương gia địch nhân, ngươi đáng chết!"

"Ta ta ta. . . Ta cũng không còn muốn cùng các ngươi đối kháng a, là các ngươi luôn là cùng ta làm khó dễ a. "

Đang ở hai người cãi cọ thời điểm, Liễu Tứ Hải len lén mò tới bên cạnh, một bộ nhìn có chút hả hê dáng vẻ, hắn ước gì Đông Phương Bạch lập tức liền giết rơi Cô Tinh.

"Uy uy, tốt xấu hai chúng ta cũng là có quá nhất dạ tình , coi như ta là các ngươi Đông Phương gia địch nhân, ngươi thì nhìn ở ta mang ngươi buông lỏng phân thượng, lại thả ta một lần thôi, ta cam đoan không hiện ra ở trước mặt của các ngươi! Cái này được chưa ? !"

Đông Phương Bạch ánh mắt biến đổi, trong tay bảo kiếm ở cách Cô Tinh đầu vẻn vẹn 1 centi mét địa phương dừng lại.

Mà đối thoại của bọn họ, nhưng là bị sau lưng Liễu Tứ Hải nghe nhất thanh nhị sở.

"Ha hả, ha hả, ngươi một cái tiện nhân, thì ra sớm đã bị người lên, còn cả ngày ở trước mặt ta giả trang cái gì thanh cao!"

"Chết! Chết! Các ngươi hết thảy đều phải chết!"
— QUẢNG CÁO —
Bá ~

Liễu Tứ Hải nhanh chóng từ trong túi móc ra một bả nhiệt năng súng lục, sau đó đứng dậy liền hướng phía hai người một trận xạ kích!

"Ha ha ha, chết đi, chết đi!"

Làm Đông Phương Bạch nhận ra được thời điểm, phía sau lưng trong nháy mắt sợ ra khỏi một mảnh mồ hôi lạnh, vội vàng vận khởi khí tức phòng ngự, sau đó xoay người chắn Cô Tinh trước mặt.

Nhiệt năng viên đạn không như trong tưởng tượng bị tức hơi thở phòng ngự sở văng ra, mà là tại Đông Phương Bạch giật mình dưới ánh mắt, cứ như vậy mệnh trung ngực của nàng cùng phần bụng.

"Ngạch.. . . "

Cô Tinh bị Đông Phương Bạch chắn phía sau, chỉ cảm thấy Đông Phương Bạch dường như không có khí lực một dạng tựa vào trước ngực của mình.

"Liễu Tứ Hải! Ngươi một cái Vương Bát Đản!"

"Uy, Đông Phương Bạch, ngươi không sao chứ, ngươi làm sao vậy ? Huyết ? ! ! ! Ngươi không phải khí tu giả nha, ngươi tại sao sẽ bị thương ? ! !"

"Người đến, người cứu mạng! Người cứu mạng a! !"

Phát hiện không đúng Cô Tinh lập tức gào thét, ôm trong ngực Đông Phương Bạch trên tay tràn đầy tiên huyết.

Liễu Tứ Hải đắc ý quay đầu nhìn một chút, sau đó nhấc chân chạy.

Đông Phương Bạch chịu đựng đau nhức, nhặt lên trong tay bảo kiếm hướng phía Liễu Tứ Hải hậu tâm chính là một kiếm ném.

Sưu ~

Không đợi Liễu Tứ Hải phản ứng kịp, bảo kiếm liền đâm mặc ngực của hắn.

"Ta. . . Ta tại sao có thể chết. . . Ta. . . "

Phù phù ~

Cô Tinh ôm Đông Phương Bạch gấp nước mắt tràn ra, mà chu vi tuần tra sĩ binh nghe được tiếng thương cùng tiếng kêu cứu đã chạy tới.

"Đông Phương Bạch, ngươi không thể chết được a, chúng ta đọ sức còn không có kết thúc, ngươi còn không có thắng nổi ta à, bác sĩ mã hàng đã tới rồi. "

Cô Tinh vuốt Đông Phương Bạch bàng, để cho nàng vẫn duy trì thanh tỉnh.

"Khái khái ~ "

Đông Phương Bạch một ngụm máu tươi ho ra, cười thảm nói rằng, "Thực sự là trời muốn diệt ta thế gia a, nhiệt năng thương cư nhiên bài trừ khí tu giả phòng ngự, thực sự là thật tốt, thật tốt a, Khái khái! !"

"Ngươi có phải hay không ngốc ? Nói cái này có tác dụng quái gì a, uy, đừng ngủ, thanh tỉnh một điểm, đừng ngủ a!"

Đông Phương Bạch gắng gượng một hơi thở, "Ta đây trọn đời, vui vẻ nhất thời gian, chính là cùng ngươi cùng nhau đánh cờ đoạn thời gian đó, còn. . . Còn ngươi nữa mang ta đi ăn. . . Ăn ăn vặt. . . Còn có. . . Ta. . . Chúng ta cái kia. . . Một đêm. . . "

Đông Phương Bạch khí tức càng ngày càng yếu, Cô Tinh ôm nàng khóc lên, còn liều mạng gào thét lớn.

"Như. . . Nếu có. . . Kiếp sau. . . Ta. .. Không muốn. . . Sống. . . Sống. . . Như vậy. . . Mệt mỏi. . . "

"Hay, hay, ta sao không sống mệt mỏi như vậy, ta sao thật vui vẻ sống, nhưng ngươi hiện tại không thể chết được a, tại sao lại muốn tới sinh, hiện tại là được a. "

Đông Phương Bạch nhìn Cô Tinh, lộ ra sau cùng vẻ mỉm cười, "Ngươi. . . Tốt. . . Ngốc. . . "

Không đợi Cô Tinh nói, Đông Phương Bạch cánh tay cũng trọng nặng rơi xuống. . .

"A! ! ! ! ! !"

. . .

2 ngày sau.

Hoàn Vũ tập đoàn tuôn ra thứ nhất cường đoán, bởi 'Bàn Cổ' hệ thống sẽ đối trò chơi vận hành Nội Hạch tiến hành toàn diện hoàn toàn càng Tân Hòa thăng cấp, Mộng Tưởng Tinh Thần vô kỳ hạn dừng vận, khôi phục thời gian đãi định!

Mà một tin tức cũng chấn kinh rồi toàn bộ thế giới, các quốc gia dồn dập yêu cầu Hoàn Vũ tập đoàn cho ra giải thích hợp lý, thế nhưng Hoàn Vũ tập đoàn lại lấy Bàn Cổ là toàn bộ tự chủ vận hành không cách nào can thiệp làm lý do phu diễn một cái, đây càng thêm khơi dậy các quốc gia thậm chí C quốc ngoạn gia bất mãn.

Trong khoảng thời gian ngắn, Mộng Tưởng Tinh Thần vấn đề bị gây sôi trào Dương Dương.

Ngày kế.

Vũ Thần đám người xuất hiện ở tử vong sa mạc liên minh căn cứ, nơi này có một chỗ bí mật vũ trụ Phi Thuyền phóng ra phương tiện, là đi thông quỹ đạo hoàn đường tắt duy nhất.

"Tất cả nhân viên chuẩn bị ổn thỏa!"

"Mục tiêu: Trái Đất quỹ đạo hoàn đệ 8 khu chạm đất điểm!"

"Cất cánh!"

Vũ Thần nhìn từ từ đi xa mặt đất, tâm lý vạn phần cảm khái, cái này từ biệt, là kết thúc, vẫn là bắt đầu đâu?

(đệ nhất bộ hết, bộ thứ hai còn tiếp! )

Quyển sách đổi mới địa chỉ: http://. AI you thâng. / baok/ 3078 3. h Tml mở ra tra.

Đọc trên điện thoại xin điểm kích: http:// M. AI you thâng. / 3078 3/----------oOo----------

Đọc đầy đủ truyện chữ Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần, truyện full Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần thuộc thể loại Võng Du cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Võng Du Chi Mộng Tưởng Tinh Thần